in

Hé lộ thêm thông tin về bộ anime Harukana Receive

Nhà sản xuất của Harukana Receive – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên đã tiết lộ thêm thông tin về dàn nhân sự trong phim.

Vừa qua, trang web chính thứ của dự án anime Harukana Receive – được chuyển thể từ bộ truyện tranh của họa sĩ Nyoijizai đã đăng tải Visual đầu tiên đồng thời tiết lộ dàn nhân sự chính cho bộ phim.

Visual đầu tiên của anime Harukana Receive

Toshiyuki Kubooka (Berserk: The Golden Age Arc) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại C2C và Touko Machida (A Centaur’s Life, Wake Up, Girls!) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Takeshi Oda (Onee-chan ga Kita, Tenchi Muyo! Ryo Ohki 4) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Harukana Receive là câu chuyện xoay quanh hai cô gái: Haruka – một cô gái đang gặp vấn đề nan giải với việc mình quá cao và Kanata – một cô gái sắp phải bỏ bóng chuyền vì cô quá lùn. Với chiều cao của Haruka và kinh nghiệm của Kanata, hai cô gái tạo thành một đôi để chơi bóng chuyền bãi biển ở Okinawa.

Nyoijizai cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 8 năm 2015. Hiện bộ truyện đã được Houbunsha phát hành 3 tập tổng hợp.

What do you think?

Tác giả của bộ truyện Claymore cho ra mắt tác phẩm mới có tựa đề Soukyuu no Ariadne

Anime Gakuen Babysitters hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024