in

Anime Gaikotsu Shotenin Honda-san hương vị đầy mới lạ của mùa thu 2023

Anime hài về anh chàng “bộ xương” bán sách Gaikotsu Shotenin Honda-san đã lên sóng tập đầu tiên từ ngày 8 tháng 10 vừa qua. Rõ ràng trong mùa thu năm nay, việc cạnh tranh với các bộ nổi tiếng như Sword Art Online: Alicization, A Certain Magical Index III, Tokyo Ghoul:re season 2, Fairy Tail season 3,… là vô cùng khó khăn tuy nhiên, Gaikotsu Shotenin Honda-san vẫn đem đến cho khán giả một cảm giác đầy mới lạ và nhanh chóng trở thành tiêu điểm của các cuộc thảo luận.

Gaikotsu Shotenin Honda-san có nội dung khá đơn giản và dễ hiểu. Phim xoay quanh anh chàng bán sách tên là Honda-san. Nghe thôi cũng chẳng có gì gọi là đặc sắc phải không nào?. Nhưng hãy từ từ đã, điều đặc biệt nhất trong phim đó là nhân vật chính của chúng ta chỉ là một bộ xương cộng thêm cốt truyện đầy hài hước và ngớ ngẩn anh chàng Honda và bộ phim này đã chiếm được trái tim người xem.

Tập đầu tiên của phim đã khắc họa được rất rõ ràng sự hài hước này. Mặc dù chỉ dài hơn 11 phút với hai câu chuyện nhỏ, nhưng tập đầu đã khắc họa được đúng tâm trạng của nhân vật.

What do you think?

おやすミッフィーちゃん ?

Studio Ponoc công bố thông tin chi tiết về dự án anime Modest Heroes