in ,

Anime Fukigen na Mononokean Tsuzuki tiết lộ thời điểm lên sóng

Anime Fukigen na Mononokean Tsuzuki hay Fukigen na Mononokean season 2 sẽ lên sóng từ ngày 5 tháng 1.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Fukigen na Mononokean Tsuzuki (The Morose Mononokean Sequel) hay Fukigen na Mononokean season 2 đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu và thời điểm lên sóng của phim. Theo đó, anime Fukigen na Mononokean Tsuzuki sẽ lên sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Mizuki Aoba (Minna Atsumare! Falcom Gakuen SC) sẽ thay thế Atsuko Kageyama để phụ trách thiết kế nhân vật.

Itsuro Kawasaki (Magical Girl OreRental MagicaShining HeartsTsukiuta. THE ANIMATION) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Pierrot PlusTakao Yoshioka (Ikki TousenHigh School DxDYour Lie in April) sẽ quay trở lại để phụ trách chuyển tác. Hiro Shimono và Koji Yusa sẽ lần lượt vào vai Shihō và Gyōsei.

Fukigen na Mononokean là câu chuyện đầy hài hước xoay quanh cậu học sinh Ashiya Hanae và anh chàng thiên sư Abeno Haruitsuki. Trong một lần xui xẻo, Hanae bị một con yêu quái bám theo. Vì sợ yêu quái đó làm hại mình, cậu đã đến gặp Haruitsuki để tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhưng nhờ đó, Hanae cũng hiểu ra rằng loài yêu quái không phải bao giờ cũng xấu xa như cậu nghĩ, thậm chí còn rất đáng yêu.

Akira Iwanaga (Tegami Bachi: Letter BeeCorpse Party: Tortured SoulsIsuca) đã chỉ đạo sản xuất mùa đầu tiên của phim tại Pierrot PlusAtsuko Kageyama từng phụ trách thiết kế nhân vật, và Yasuharu Takanishi (Fairy TailLog HorizonBoruto -Naruto the Movie-) sáng tác âm nhạc.

Wazawa cho ra mắt bộ truyện trên trang web Gangan Online vào năm 2013. Mùa đầu tiên của anime chuyển thể đã được phát sóng vào mùa hè năm 2023.

What do you think?

Anime Date A Live III tiết lộ Visual mới

Nhà sản xuất Kemono Friends 2 lên tiếng vì “bị quấy rối”