in ,

Nhà sản xuất Kemono Friends 2 lên tiếng vì “bị quấy rối”

Anime Kemono Friends 2 dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Hôm nay, nhà sản xuất của anime Kemono Friends season 2 là Shinnosuke Numata đã đăng một Tweet tiết lộ rằng xưởng phim Tomason đang là mục tiêu “quấy rối” sau khi hãng này được thông báo sẽ tham gia sản xuất mùa thứ hai của phim.

Numata viết: “Tôi không biết ai đang làm chuyện này, nhưng họ đang sử dụng tên của tôi và email của công ty để đăng ký nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau. Trong hai ngày qua, chúng tôi đã nhận được 200 email và hàng chục cuộc gọi điện thoại. Bởi vì chúng tôi chỉ là môt công ty nhỏ nên chúng tôi phải nhờ sự trợ giúp của một số nhân viên CG trả lời điện thoại. Điều này có thể khiến công việc của chúng tôi bị trì hoãn.”

Trong một Tweet tiếp theo, Numata nói rằng ông đã tham khảo ý kiến chuyên gia an ninh mạng. Họ đã định vị địa chỉ IP và đang thực hiện các biện pháp pháp lý.

Việc sản xuất Kemono Friends 2 đã gây tranh cãi kể từ khi được tiết lộ rằng TATSUKI và Yaoyorozu, đạo diễn và hãng phim đằng sau anime Kemono Friends TV đầu tiên, sẽ không quay lại với Kemono Friends 2.

Tựa game gốc Kemono Friends của Nexon được phát hành vào đầu năm 2023 và ngừng hoạt động vào tháng 12 cùng năm. 12 tập của anime Kemono Friends đã được phát sóng vào anime mùa đông 2023.

What do you think?

Anime Fukigen na Mononokean Tsuzuki tiết lộ thời điểm lên sóng

Bộ truyện khoa học viễn tưởng EX-ARM được chuyển thể thành Anime