in

Anime Ensemble Stars – Một bóng hồng duy nhất giữa biển Soái ca

Anime Ensemble Stars – bộ phim được chuyển thể từ tựa game di động cùng tên sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Ensemble Stars – được chuyển thể từ tựa game di động cùng tên do hãng Happy Elements K.K phát hành đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất và thời gian dự kiến lên sóng của phim. Theo đó, anime Ensemble Stars dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2024.

Anime Ensemble Stars dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2024

 

Studio David Production (JoJo’s Bizarre Adventure) sẽ sản xuất dự án phim này. Satoru Kuwabara (Arte Refact) phụ trách sản xuất âm nhạc, trong khi đó Tatsuya Katō (APDREAM, Free! – Iwatobi Swim ClubFood Wars! Shokugeki no SomaFate/kaleid liner Prisma Illya) sáng tác âm nhạc. Dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong Game sẽ tham gia dự án này.

Happy Elements K.K đã xác tựa game sẽ được chuyển thể vào năm 2015 đồng thời GENCO và Happy Elements cũng đã lên kế hoạch để phát sóng anime vào năm 2024. Tuy nhiên, GENCO và Happy Elements đã công bố vào tháng 2 năm 2024 rằng họ đã hoãn kế hoạc do “nhiều lý do khác nhau”.

Bộ phim kể về một ngôi trường chuyên đào tạo ra các nam thần tượng… Nhưng vì một lý do nào đó mà có một nữ sinh được chuyển đến ngôi trường này và tham gia vào phòng sản xuất của trường. Điều gì sẽ xảy ra? Hãy cùng đón xem câu chuyện giữa một cô nàng và hơn 30 nam thần tượng này nhé.

What do you think?

TOP 20 bộ anime được khán giả yêu thích và tiếp tục theo dõi trong mùa xuân 2024

Công bố ngày phát sóng chính thức của anime Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi