in ,

Công bố ngày phát sóng chính thức của anime Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi

Anime Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi sẽ chính thức được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, tại buổi giới thiệu “Shueisha Anime Presentation” ở sự kiện Machi Asobi, nhà xuất bản Shueisha đã tiết lộ thêm thông tin về dàn nhân sự, dàn diễn viên và thời điểm lên sóng của anime Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi (Ulysses: Jeanne d’Arc and the Alchemy Knights) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mikage Kasuga.

Video giới thiệu về anime Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Ryota Ohsaka vai Montmorency

 

Yuko Ōno vai Jeanne d’Arc

 

Yūki Takada vai Philip

 

Hisako Tōjō vai Astaroth

 

Manami Numakura vai Richemont

 

Saori Ōnishi vai Charlotte

 

Shizuka Ishigami vai La Hire

Shin Itagaki (Teekyū all nine seasons, Basquash!Wake Up, Girls! New Chapter) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại AXsiZ(Pandora in the Crimson Shell: Ghost UrnMs. Koizumi loves ramen noodles). Ryunosuke Kingetsu (Märchen MädchenNinja NonsenseTales of Symphonia the Animation: Tethe’alla Episode) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Jouji Sawada (Golden Kids) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình, Ryousuke Naya (Magical Girl SiteHaitai Nanafa) sẽ là đạo diễn âm thanh, và Taku Iwasaki (Gurren LagannBungo Stray DogsBlack Butler) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi là bộ truyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 15 tại Pháp trong “Cuộc chiến Trăm năm” với nước Anh. Montmorency, con trai của một quý tộc, đắm mình trong việc học phép thuật và thuật giả kim tại một trường học dành cho các hiệp sĩ. Tuy nhiên, sau khi Pháp thất bại tại Agincourt, ngôi trường này đã tan rã và Montmorency buộc phải trốn chạy. Trong khi chạy, cậu gặp một cô gái thôn quê thần kỳ tên là Jeanne.

Tập đầu của bộ truyện lần đầu được ra mắt bởi nhà văn Kasuga và họa sĩ vẽ minh họa Tomari Meron vào tháng 8 năm 2015. Ulysses 0: Jeanne d’Arc to Hime Kishi Danchō Kuroshi là phần truyện tiếp theo của bộ tiểu thuyết, bộ truyện này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tới đây. Ngoài Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi, bộ truyện Oda Nobuna no Yabō (The Ambition of Oda Nobuna) của nhà văn Kagusa cũng từng được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2012.

What do you think?

Anime Ensemble Stars – Một bóng hồng duy nhất giữa biển Soái ca

Bộ truyện tranh Tokyo Alien Bros. sẽ được chuyển thể thành Live action