in ,

Tựa Game về “thanh niên xin gái đẻ con” Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! sẽ có Anime

Tựa game Game Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! dành cho PlayStation Portable sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, Spike Chunsoft đã thông báo rằng tựa game do họ phát hành Conception: Ore no Kodomo wo Undekure!  (Conception: Please Give Birth to My Child!) sẽ được chuyển thể thành Anime. Anime Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! sẽ do hãng Gonzo sản xuất và dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Anime Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Keitaro Motonaga (JormungandDate A LiveDigimon Adventure tri.) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại hãng GONZOYuuko Kakihara (ChihayafuruHeaven’s Lost PropertyDigimon Adventure tri.) phụ trách viết kịch bản và chuyển tác, Yousuke Okuda (Is the order a rabbit?Blend S) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Shinichirou Otsuka (Re:ZERO -Starting Life in Another World- ) thành hoạt hình, và Masato Kōda (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!Arpeggio of Blue Steel – Ars NovaKnight’s & Magic) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tóm tắt nội dung cốt truyện trong Game: Nội dung xoay quanh Itsuki Yūge – một học sinh trung học. Vào buổi lễ tốt nghiệp cậu phát hiện ra rằng em họ đồng thời cũng là bạn thời thơ ấu của mình là Mahiru có thai. Ngay lập tức cậu và em họ của mình được đưa đến một thế giới phép thuật tên là Granvania, hiện đang bị xâm chiếm bởi quái vật. Những người có thể chiến đấu và xua đuổi những con quái vật là “ngôi sao trẻ em”, mà các ngôi sao trẻ em chỉ có thể được “sản xuất” bởi 12 “nữ thần đền thờ của chòm sao.” Để đánh bại những con quái vật và trở về thế giới của mình, Itsuki phải “nuôi dưỡng” những “đứa trẻ sao” với các thiếu nữ.

What do you think?

Bật mí Visual đầu tiên của anime movie Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly

TOP 20 bộ anime được khán giả yêu thích và tiếp tục theo dõi trong mùa xuân 2023