in ,

Anime Edens Zero tung trailer mới – Fan kêu la “Chẳng khác gì Fairy Tail”

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Edens Zero – bộ phim chuyển thể từ manga cùng tên của Hiro Mashima đã đăng tải trailer mới cho phim. Trailer mới này giới thiệu ca khúc mở đầu “Eden through the rough” được thể hiện bởi Takanori Nishikawa (T.M. Revolution).

Anime Edens Zero sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2023. Sau khi trailer được công bố, nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng sao mà giống Fairy Tail như vậy.

Shinji Ishihara (Fairy TailLog Horizon) sẽ là tổng giám chế cho phim tại J.C. StaffYūshi Suzuki (Fairy Tail season 3) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, và Mitsutaka Hirota (Zoids WildRent-A-Girlfriend) phụ trách viết kịch bản, Yurika Sako (Food Wars! The Third Plate) phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Takuma Terashima vai Shiki Granbell

Mikako Komatsu vai Rebecca Bluegarden

Rie Kugimiya vai Happy

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh này. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

Mashima cho ra mắt manga trên Tuần san Shōnen vào tháng 6 năm 2023. Kodanshađã phát hành 13 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Anime Redo of Healer bị đề nghị “cấm không cho phát sóng”

Isekai anime Seirei Gensouki tung trailer mới giới thiệu phim