in ,

Yasuke – Anime hành động hấp dẫn không thể bỏ lỡ!!!!

Yasuke là một dự án anime gốc của Netflix được xưởng phim MAPPA của Nhật sản xuất. Theo như thông báo từ Netflix, bộ phim dự kiến được phát sóng vào ngày 29 tháng 4 tới đây trên toàn thế giới. Anime Yasuke sẽ chỉ có 06 tập.

Một số hình ảnh trong phim:

Bộ phim kể về Yasuke – một Samurai gốc Châu Phi. Yasuke phải cầm kiếm của mình lên và vận chuyển một đứa trẻ bí ẩn – người là mục tiêu của các thế lực đen tối và các lãnh chúa khát máu. Một cuộc chiến đẫm máu bắt đầu, con đường phía trước không dành cho kẻ chùn bước!!!

Nhân vật chính của câu chuyện dựa trên nhân vật lịch sử Yasuke, một samurai gốc Phi từng phục vụ dưới quyền của Oda Nobunaga trong thời kỳ Chiến quốc của Nhật Bản vào thế kỷ 16.
LeSean Thomas (Children of Ether, Cannon Busters, The Boondocks) được ghi nhận là người sáng tạo, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành cho Yasuke, còn Flying Lotus phụ trách sáng tác âm nhạc. Takeshi Koike (Redline) phụ trách thiết kế nhân vật. Lakeith Stanfield (Atlanta, Sorry to Bother You) lồng tiếng cho Yasuke. MAPPA (Yuri !!! on Ice, Kakegurui) phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

What do you think?

Tựa game Eiyuu Densetsu: Sen no Kiseki được chuyển thể thành anime

Anime Redo of Healer bị đề nghị “cấm không cho phát sóng”