in ,

Anime Ecchi Hajimete no Gal tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc mở đầu phim

Hajimete no Gal (First-Time Gal) – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh ecchi, hài, lãng mạn cùng tên sẽ được phát sóng từ ngày 12 tháng 7 nhằm Anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại Ecchi/Hài hước/Tình cảm lãng mạn Hajimete no Gal – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của họa sĩ Meguru Ueno đã đăng tải trailer thứ hai giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề Hajimete no Season được thể hiện bởi Junjō no Afilia.

Đồng thời trang web cũng đã hé lộ thêm hai diễn viên mới tham gia dự án phim gồm: Kazusa Aranami vai Ayumi Uesaka (bên trái ảnh dưới), và Natsuko Hara vai Kokoro Shīna (bên phải).

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Shintarō Asanuma vai Junichi Hashiba
  • Yuki Nagaku vai Yukana Yame
  • Eri Kitamura vai Ranko Honjō
  • Ayana Taketatsu vai Yui Kashii
  • Yui Ogura vai Shizune Fujinoki
  • Toshiyuki Toyonaga vai Shinpei Sakamoto
  • Kenji Akabane vai Keigo Ishida
  • Minoru Shiraishi vai Minoru Kobayakawa

Trước đó nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải PV đầu tiên cho Bộ Anime Ecchi/Hài/Lãng mạn Hajimete no Gal bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Meguru Ueno. Đoạn PV này đã hé lộ một phân cảnh nhỏ trong đoạn tỏ tình của nam chính với cô nàng Yukana.

Hiroyuki Furukawa (My Wife is the Student Council President, Sin Strange Plus) sẽ là đạo diễn đồng thời phụ trách thiết kế nhân vật cho phim tại NAZ (Hamatora). Yūichirō Momose (“Sakura Internet Shinsei” net series) sẽ chấp bút cho bộ phim về phần chuyển tác.

Hajimete no Gal sẽ được phát sóng từ ngày 12 tháng 7

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ truyện xoay quanh anh chàng Junichi “Jun” Hashiba – một thanh niên bình thường như bao người khác – và cũng là kẻ luôn băn khoăn về việc muốn mất “Zin”. Và rồi biến đã xảy ra khi anh chàng thổ lộ tình cảm với cô bạn cùng lớp tên là Yukana YaMe.

Bộ truyện được sáng tác bởi Ueno và lần đầu tiên được phát hành vào tháng 11/2015 trên Nguyệt san Shōnen Ace do nhà xuất bản Kadokawa. Tập 2 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành hôm 26/10 vừa qua.

What do you think?

Công ty Good Smile sẽ cho Rem một đêm khó quên với mô hình figure phiên bản đồ lót sinh nhật “Re:Zero”

Dù chỉ công chiếu ở số lượng rạp hạn chế nhưng Mahouka Koukou no Rettousei Movie vẫn thu về doanh thu khủng!