in

Công ty Good Smile sẽ cho Rem một đêm khó quên với mô hình figure phiên bản đồ lót sinh nhật “Re:Zero”

Okey. Có lẽ cần một vài lời giải thích. Tại sao lại là figure Rem trong chiếc áo ngủ gợi cảm trên chiếc gối với phiên bản “sinh nhật”?

Các bạn có lẽ còn nhớ đã có một sự kiện lớn diễn ra vào năm trước, rồi đến sinh nhật của Rem/Ram ngày 2/2 đầu năm nay, sau đó là Valentine. Đáng chú ý chính là những bức vẽ của nhà minh họa light-novel Shinichirou Otsuka, và một trong những bức vẽ đó đã khơi dậy cảm hứng tạo một mô hình figure từ GSC.

Rem: Phiên bản “đồ lót sinh nhật”

Em sẽ luôn ở bên cạnh anh, bất cứ khi nào anh cần em…

Một mô hình figure tỉ lệ 1/7 cô em gái của cặp hầu gái sinh đôi, Rem trong series anime nổi tiếng “‘Re:ZERO -Starting Life in Another World-“. Mô hình dựa trên bức vẽ của Shinichirou Otsuka nhân dịp sinh nhật Rem diễn ra vào tháng 2/2017. Nụ cười dịu dàng trên khuôn mặt và ánh nhìn cuốn hút trong đôi mắt làm bạn như đắm chìm vào đó, nơi chỉ có bạn và cô ấy, sẵn sàng hưởng thụ khoảng thời gian bên nhau trong sinh nhật cô. Bộ đồ lót babydoll của cô sử dụng các chi tiết mờ, “trung thành” tuyệt đối với bản vẽ gốc. Chiếc gối nhỏ nhắn mà cô được đặt ngồi lên được đi kèm với mô hình, với thiết kế họa tiết dựa trên phụ kiện trên tóc cô. Nó có thể được sử dụng như một bệ trưng bày cho những thứ trưng bày độc nhất.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Rem- phiên bản đồ lót sinh nhật

Series:  Re:ZERO -Starting Life in Another World-

Chế tạo: Tập đoàn KADOKAWA

Phân loại: tỉ lệ 1/7

Giá cả: 12,500 yên (chưa tính thuế)

Ngày phát hành: 11/2017

Đặc điểm kỹ thuật: Mô hình figure PVC màu tỉ lệ 1/7 được đặt trên chiếc gối nhỏ nhắn có chức năng như bệ đỡ. Mô hình cao xấp xỉ 120mm. Kích thước gối khoảng 150x150x45mm.

Điêu khắc: Layup (Kirukiru)

Phát hành bởi: Tập đoàn KADOKAWA

Phân phối bởi: Công ty Good Smile

What do you think?

[Hatsune Miku] Thông báo dự án Diva Future Tone DX PS4 Game.

Anime Ecchi Hajimete no Gal tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc mở đầu phim