in ,

Dù chỉ công chiếu ở số lượng rạp hạn chế nhưng Mahouka Koukou no Rettousei Movie vẫn thu về doanh thu khủng!

Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo – Bộ anime movie được đánh giá cao và cực kỳ được khán giả mong đợi đã cán mốc doanh thu khá lý tưởng sau hai ngày cuối tuần được ra mắt hạn chế.

Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo (The irregular at magic high school The Movie: The Girl Who Summons the Stars-) – bộ phim mong đợi được chuyển thể từ bộ Light Novel nổi tiếng của Tsutomu Sato đã chính thức được công chiếu hạn chế từ ngày 17 tháng 6 tại 53 rạp ở Nhật Bản. Mặc dù với số lượng rạp công chiếu hạn chế, nhưng sau hai ngày cuối tuần (17 và 18) bộ phim đã thu về 162.979.360 Yên và đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng phòng vé Nhật Bản.

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé (tính theo số vé bán được)

 1 (1). “Nijyuninenme no Kokuhaku – Watashi ga Satsujinhandesu”

2 (3). “Beauty and the Beast”

3 (2). “Hirugao”

4 (mới). “Kodomo Tsukai”

5 (mới). “The Irregular at Magic High School: The Girl Who Calls the Stars”

6 (mới). “King Arthur: Legend of the Sword”

7 (5). “Hanaikusa”

8 (6). “Chotto Imakara Kaisha Yametekuru”

9 (4). “Logan”

10 (8). “Detective Conan: Crimson Love Letter”

Vừa qua, nhà phát hành phim Đông Nam Á là Odex cũng đã thông báo rằng họ sẽ đem Anime Movie: Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo (The irregular at magic high school The Movie: The Girl Who Summons the Stars-) – một trong những bộ anime được mong đợi nhất mùa hè năm nay về các quốc gia gồm: Singapore, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, và Brunei. Ngày công chiếu cụ thể tại các quốc gia sẽ được công bố sau

Nội dung tóm tắt về Movie 

Sau khi học xong năm đầu tiên tại trường Magic high school , 2 anh em nhà Shiba đã bắt đầu tận hưởng những kì nghỉ của họ .Họ tận hưởng kì nghỉ của mình trên hòn đảo Ogasawara. Cứ tưởng mọi thứ ” trời yên biển lặng ” ấy vậy sự xuất hiện của 1 cô gái bí ẩn Kokoa đã ” xé tán bầu không khí yên bình ” . Cô ấy đã nói với Tatsuya về điều ước của cô …. Vậy đó là điều ước gì ?

Anime Mahouka Koukou no Rettousei được chiếu vào mùa xuân 2014 (gồm 26 tập) và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ anime. Cho đến tháng 3, bản gốc light novel của Mahouka Koukou no Rettousei đã phát hành được 19 tập, trong đó anime đã chuyển thể được 7 tập đầu.

What do you think?

Anime Ecchi Hajimete no Gal tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc mở đầu phim

Nhà trường tá hỏa khi Thư viện “mua nhầm” các bộ Light Novel có chứa nội dung “tục tĩu và khiêu dâm”