in ,

4 bộ Psychological Anime hấp dẫn chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân 2024

Cũng như tâm lý của con người vậy, thể loại anime Psychological (tâm lý) cũng rất rất phức tạp. Mặc dù đây không thuộc thể loại chính thống nhưng chắc chắn những bộ anime nổi tiếng đều có ít nhiều liên quan đến thể loại này. Mùa xuân năm nay liệu chúng ta có được thưởng thức bộ anime Psychological nào hay không? Câu trả lời là có, và có đến tận 4 bộ siêu hấp dẫn cơ. Vậy đó là những bộ anime nào? Chúng ta hãy đến với 4 bộ Psychological Anime hấp dẫn chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân 2024 nhé.

1. Tokyo Ghoul:re

Ngày phát sóng: 3 tháng 4 năm 2024 | Studio Pierrot

Tokyo Ghoul:re là mùa thứ 3 của Tokyo Ghoul – một trong những series anime có lượng khán giả theo dõi nhiều nhất những năm gần đây. Chúng ta sẽ tiếp tục được bước vào thế giới đầy kinh dị với những cảnh chặt chém máu me đã là điểm nhấn của bộ phim này. Câu chuyện sẽ tiếp nối mùa thứ hai sau cuộc đột kích Anteiku, những tưởng Ken “hành” đã chết nhưng không, anh chàng này đã bị mất ký ức và trở thành một thanh tra Ghoul với cái tên mới Hase Sasaki. Hase Sasaki được Kishou Arima đào tạo và trở thành lãnh đạo của nhóm CCG ưu tú được gọi là Quinx Squad. Vậy liệu khi Sasaki đối diện với những người bạn cũ phe Ghoul anh chàng này sẽ như thế nào? Chúng ta cùng đón xem bộ phim để giải mã những bí ẩn này nhé.

2. Mahou Shoujo Site

Ngày phát sóng: 7 tháng 4 năm 2024 | doA

Mahou Shoujo Site là một bộ anime tương tự tựa anime kinh dị nổi tiếng Mahou Shoujo Ikusei Keikaku. Mahou Shoujo Site là bộ truyện có nội dung xoay quanh Asagiri Aya, một cô gái chuyên bị bắt nạt ở trường và ở nhà. Một ngày nọ, một trang web kì lạ xuất hiện trên máy tính của cô – Mahou Shoujo Site, nhấp nháy trên màn hình và cô được kêu gọi đến với thế giới Mahou Shoujo.

3. Doreiku The Animation

Ngày phát sóng: 12 tháng 4 năm 2024 | TNKZero-G

Doreiku The Animation là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến sinh tử giữa 24 người – những người sở hữu thiết bị được gọi là SCM (phương pháp kiểm soát nô lệ). Với SCM họ có thể khiến đối thủ trở thành nô lệ của mình. Mỗi người đều có lý do riêng để tham gia trò chơi… và liệu ai sẽ là người giành chiến thắng hay tất cả đều…?

4. Lostorage conflated WIXOSS

Chúng ta không có quá nhiều thông tin về bộ anime này, nhưng theo dự kiến, Lostorage conflated WIXOSS sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay. Lostorage conflated WIXOSS sẽ là phần tiếp theo của TV Anime WIREOSS Lostorage – được phát sóng vào năm 2024 và OVA Lostorage Conflated WIXOSS: Missing Link – được phát hành vào tháng 12 năm 2024.

What do you think?

Anime Dragon Ball Super chính thức kết thúc!

Live action 3D Kanojo tung teaser đầu tiên đầy hài hước và lãng mạn