in

Bộ truyện tranh Karakuri Circus sẽ được chuyển thể thành anime

Bộ truyện tranh Karakuri Circus của họa sĩ Kazuhiro Fujita sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, số 16 năm nay của Tuần san Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Karakuri Circus (Le Cirque de Karakuri) của họa sĩ Kazuhiro Fujita sẽ được chuyển thể thành anime.

Bộ truyện tranh Karakuri Circus của họa sĩ Kazuhiro Fujita sẽ được chuyển thể thành anime

Fujita sáng tác và đăng bộ truyện tranh Karakuri Circus trên Tuần san Shonen Sunday từ năm 1997 đến năm 2006. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 43 tập cho bộ truyện này. Từ năm 2011-2012, nhà xuất bản Shogakukan đã tái bản và phát hành 22 tập Karakuri Circus tại các quốc gia khác trên thế giới. Tính đến nay, bộ truyện tranh đã cán mốc doanh số 15 triệu bản in.

Bộ truyện cực hay nói về sống rồi chết-chết xong lại đội mồ dậy. Nhân vật chính là cậu bé Masaru Saiga xoay quanh cậu là cốt truyện lê thê về cuộc chiến lê thê giữa loài người và búp bê cùng những ranh giới về sự sống và cái chết bị xóa nhòa.

Fujita cũng là tác giả của bộ truyện tranh Ushio & Tora – bộ truyện được phát hành từ năm 1990 đến năm 1996 và hai lần được chuyển thể thành TV Anime: lần đầu vào năm 1992 và lần làm lại vào năm 2015. Ngoài ra, bộ truyện tranh khác của ông là Bakegyamon cũng đã được chuyển thể thành anime vào năm 2006.

What do you think?

Bộ tiểu thuyết kỳ bí Kyoto Teramachi Sanjou no Holmes sẽ được chuyển thể thành anime

Anime Doreiku tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề và công bố ngày phát sóng