in ,

Bật mí ngày phát sóng chính thức của anime siêu dễ thương How to keep a mummy

Bộ anime How to keep a mummy sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime How to keep a mummy (Miira no Kaikata) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kakeru Utsugi đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Trailer của Anime How to keep a mummy

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Mutsumi Tamura vai Sora Kashiwagi
  • Keisuke Koumoto vai Tazuki Kamiya
  • Himika Akaneya vai Asa Motegi
  • Ai Kayano vai Kaede Kashiwagi
  • Seiichirō Yamashita vai Daichi Tatsuaki

Kaori (Yuyushiki, Bottom Biting Bug season 2) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại 8-Bit. Deko Akao (Flying Witch, Noragami, Frame Arms Girl) sẽ phụ trách viết kịch bản, và Takahiro Kishida (Welcome to the Ballroom, Madoka Magica, Durarara!!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024, tuy nhiên trước đó vào ngày 24 tháng 12 tới đây, tập 1 của bộ phim sẽ được phát sóng thử.

Miira no Kaikata là bộ truyện có nội dung xoay quanh việc chăm sóc một xác ướp – là món quà của người cha gửi cho mình của học sinh trung học Sora Kashiwagi.

Utsugi đã cho ra mắt Miira no Kaikata trên ứng dụng Comico vào năm 2014, tập tổng hợp đầu tiên của bộ truyện đã được phát hành vào tháng hai năm 2024. Tập 4 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 12 tháng 5 vừa qua.

What do you think?

Anime Ramen Daisuki Koizumi-san sẽ được phát sóng vào ngày 4/1/2018

Anime “cô nàng phép thuật chuyển giới” Mahou Shoujo Ore hé lộ Visual