in

Anime chiếu rạp ‘In this corner of the world’ đã thu về Một Tỷ Yen

Nhà sản xuất ‘In This Corner of the World’ Taro Maki vừa tiết lộ trên tài khoản Twitter cá nhân vào thứ 4 rằng bộ phim đã thu về một tỷ Yen từ các phòng vé của Nhật Bản.

‘In This Corner of the World’ phát hành tại 63 rạp của Nhật từ ngày 12 tháng 11. Theo tờ Mainichi Shimbun thống kê, vào tháng đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về 500 triệu Yen. Đến ngày 27/12, 600,000 vé đã được bán ra và thu vể 800 triệu Yen, và theo thống kê gần nhất doanh thu đã đạt 1 tỷ Yen. Tính đến nay, bộ phim đã chiếu được 8 tuần tại các rạp và đã thăng hạng từ #10 lên #9 tại bảng xếp hạng phim chiếu rạp tại Nhật (trong số tất cả phim trong nước và phim nước ngoài).

Animatsu Entertainment hiện đang sở hữu bản quyền của phim. Họ công chiếu phim tại 14 quốc gia khác, bắt đầu từ Anh, Pháp, các quốc gia ở Nam Mỹ, sau đó là Đức, Mexico và một số nước khác

Bộ phim dựa trên manga ‘To All The Corners Of The World’ (Kono Sekai no Katasumi ni) của tác giả Fumiyo Kono, đoạt giải “Excellence Prize” tại “Japan Media Arts Festival” lần thứ 13, từng được chuyển thể thành live-action vào năm 2011.

Câu chuyện kể về cuộc sống của một nàng dâu mới tên là Suzu Urano khi chuyển tới nơi ở mới tại thành phố Kure, dọc bờ biển quận Hiroshima, nơi cô kiên trì vượt qua Thế Chiến II với sự can đảm và quyết tâm.

Bộ phim từng đoạt giải “Hiroshima Peace Film Award” tại Liên hoan phim Quốc tế Hiroshima vào tháng 11, trước đó phim từng được chiếu thử tại Annecy (Pháp) vào tháng 6 khi đang trong giai đoạn biên tập sửa chữa.

Theo : 0takomu

What do you think?

Linh Khiết – Một Anime cộp mác Trung Quốc sẽ ra mắt vào Anime mùa đông 2024

Top 10 trường hợp điển hình người Nhật cảm thấy biết ơn khi được là người Nhật