in ,

Linh Khiết – Một Anime cộp mác Trung Quốc sẽ ra mắt vào Anime mùa đông 2023

Linh Khiết (Spritpact) – Một trong những bộ truyện tranh đứng TOP 20 bảng xếp hạng truyện tranh mạng tại Trung Quốc sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Anime mùa đông 2023.

Mới đây, Haoliners (nhà sản xuất của bộ anime To Be Hero) đã chính thức tiết lộ thông tin chi tiết về dự án anime Linh Khiết (Spritpact) vào mùa đông năm nay. Linh Khiết (Spritpact) là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc, phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7/1/2017 (Anime mùa đông 2023) với định dạng song ngữ (gồm cả Tiếng Trung và Tiếng Nhật).

Keyvisual của bộ anime Linh Khiết

Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản tham gia dự án phim gồm:

  • Yuuichi Iguchi (Touken Ranbu: Hanamaru) vai Dương Kính (Keika You)
  • Shunsuke Takeuchi (Bungou Stray Dogs) vai Dương Minh Tư (Ki Tanmoku)

Linh khiết là bộ phim xoay quanh nhân vật chính Dương Kính – Một chàng trai được sinh ra trong gia đình nổi tiếng về trừ tà. Tuy nhiên sau khi cha mẹ mất sớm, thì sự nghiệp trừ tà của gia đình cũng trở nên mai một. Dương Kính phải lăn lộn đủ nghề để kiếm sống. Một đêm nọ, Dương Kính gặp gỡ một pháp sư thần bí là Dương Minh Tư chiến đấu với một hồn quỷ. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi cuộc sống của Dương Kính, sau khi gặp gỡ anh chàng pháp sư thần bí kia, Dương Kính bị tai nạn xe và cuối cùng trở thành một linh thể…. Vậy cuộc sống của Dương Kính sẽ như thế nào? Các bạn hãy đón xem nhé.

[su_button url=”http://bigtruyen.net/linh-khiet/” target=”blank” style=”flat” background=”#d5115c” size=”5″ wide=”yes” radius=”0″ icon=”icon: arrow-circle-right” desc=”Đọc truyện Linh Khiết”]CLICK ĐỂ ĐỌC TRUYỆN[/su_button]

What do you think?

Stage Play Silent Möbius tiết lộ thông tin mới

Anime chiếu rạp ‘In this corner of the world’ đã thu về Một Tỷ Yen