in ,

Anime Caligula tung trailer đầu tiên đầy hấp dẫn với những cảnh hành động mãn nhãn

Caligula – anime được chuyển thể từ tựa game The Caligula Effect sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Vừa qua, nhà sản xuất dự án anime Caligula (tên chưa chính thức) – được chuyển thể từ tựa game The Caligula Effect đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu đồng thời hé lộ 2 visual mới cho bộ phim này.

Trailer đầu tiên của anime Caligula

Jun’ichi Wada (WorldEndThe Disappearance of Nagato Yuki-chanRagnastrike Angels) sẽ là đạo diễn của phim tại SatelightTouko Machida (The IDOLM@STERA Centaur’s Life) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Kenji Tanabe (Good Luck Girl!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật dựa trên thiết kế gốc của OguchiSatoshi Motoyama (Dagashi KashiMs. Koizumi loves ramen noodles) sẽ là đạo diễn âm thanh. Tsukasa MasukoYasuharu TakanashiFunta7RegaSound và Kenji Iwata sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc, và Pony Canyon sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Chiharu Sawashiro và Shunsuke Takeuchi sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Paradigm Box”. Rie MurakawaAri OzawaRie Takahashi, và Minami Tanaka sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Hypno”.

Nội dung anime Caligula – Tại trường trung học Kishimai, các học sinh được hưởng một môi trường giáo dục hoàn hảo đồng thời hàng ngày được thưởng thức các buổi trình diễn của ca sĩ ảo μ. Tuy nhiên, “giấy không gói được lửa”, rốt cuộc một nhóm học sinh đã phát hiện thế giới mà họ đang sống chỉ là một không gian ảo mang tên Mobius, được tạo nên và khống chế bởi chính μ. Tự gọi mình là Go-Home Club,nhóm học sinh này quyết tâm thoát khỏi nơi này để tìm về thế giới thực, dù điều đó không hề dễ dàng.

Không chỉ phải đối đấu với những người bạn học đã bị tẩy não, những tay nhạc sĩ hắc ám hay nhất là μ với trí tuệ và sức mạnh gần như không giới hạn, Go-Home Club còn phải đối diện với kẻ thù lớn nhất là bản thân họ với những vấn đề tâm lý rắc rối nảy sinh khi lằn ranh thực – ảo bị xóa nhòa đến không thể nhận ra.

What do you think?

Họa sĩ Sui Ishida tự tay lựa nhóm nhạc thể hiện và đặt tên ca khúc chủ đề cho anime Tokyo Ghoul:Re

Anime bóng chuyền bãi biển – Harukana Receive hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật