in

Anime bóng chuyền bãi biển – Harukana Receive hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật

Nhà sản xuất của Harukana Receive đã hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật cho bộ phim này.

Vào hôm nay, trang web chính thứ của dự án anime Harukana Receive – được chuyển thể từ bộ truyện tranh của họa sĩ Nyoijizai đã đăng tải thông tin về dàn diễn viên trong phim theo đó:

Kana Yūki vai Haruka Ōzora, một nữ sinh trung học năm thứ hai chuyển từ Tokyo đến Okinawa. Cô nàng là người vui vẻ, yêu đời luôn gặp rắc rối với chiều cao quá khổ của bản thân mình. Cô cũng yêu thể thao nhưng nói đến bóng chuyền bãi biển cô chỉ là người mới bắt đầu tập chơi mà thôi.

Saki Miyashita vai Kanata Higa, chị em họ của Haruka sống ở Okinawa và cũng là một nữ sinh trung học năm hai. Trong quá khứ cô nàng từng là tuyển thủ bóng chuyền bãi biển, nhưng do tự ti về chiều cao khiêm tốn của bản thân cô nàng đã bỏ cuộc. Tuy nhiên Haruka đã ra sức lôi kéo cô quay trở lại môn thể thao này.

Atsumi Tanezaki vai Kurea (Claire) Thomas, cũng là một nữ sinh năm hai cùng trường với Haruka và những người khác, và là em sinh đôi của Emiri. Cô nàng này không quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt. Kể từ khi hai chị em còn nhỏ, họ đã thê hiện rất xuất sắc trong trường và từng được xếp hạng # 2 ở giải bóng chuyền bãi biển trong nước.

Rie Suegara trong vai Emiri (Emily) Thomas, cũng là một nữ sinh năm hai cùng trường với Haruka và những người khác, và là em sinh đôi của Kurea. Cô nàng là người cẩn trọng và bình tĩnh, đồng thời cô cũng là thành viên Hội học sinh.

Toshiyuki Kubooka (Berserk: The Golden Age Arc) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại C2C và Touko Machida (A Centaur’s Life, Wake Up, Girls!) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Takeshi Oda (Onee-chan ga Kita, Tenchi Muyo! Ryo Ohki 4) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Harukana Receive là câu chuyện xoay quanh hai cô gái: Haruka – một cô gái đang gặp vấn đề nan giải với việc mình quá cao và Kanata – một cô gái sắp phải bỏ bóng chuyền vì cô quá lùn. Với chiều cao của Haruka và kinh nghiệm của Kanata, hai cô gái tạo thành một đôi để chơi bóng chuyền bãi biển ở Okinawa.

Nyoijizai cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 8 năm 2015. Hiện bộ truyện đã được Houbunsha phát hành 3 tập tổng hợp.

What do you think?

Anime Caligula tung trailer đầu tiên đầy hấp dẫn với những cảnh hành động mãn nhãn

Masamune-kun no Revenge sẽ có thêm dự án anime mới