in ,

Họa sĩ Sui Ishida tự tay lựa nhóm nhạc thể hiện và đặt tên ca khúc chủ đề cho anime Tokyo Ghoul:Re

Tokyo Ghoul:Re hay Tokyo Ghoul season 3 sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Tokyo Ghoul:re – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Sui Ishida đã tiết lộ rằng nhóm nhạc Cö shu Nie sẽ thể hiện ca khúc mở đầu cho bộ phim có tựa đề  “asphyxia”. Nhóm nhạc này do chính tác giả Sui Ishida lựa chọn, còn ca khúc chủ đề do chính ông đặt tên.

Cö shu Nie sẽ thể hiện ca khúc mở đầu cho bộ phim có tựa đề  “asphyxia”

Odahiro Watanabe (Soul BusterSuper Lovers 2Valkyrie Drive: Mermaid) sẽ thay thế Shuhei Morita để trở thành đạo diễn cho bộ phim tại PierrotChūji Mikasano sẽ quay trở lại sau hai mùa Tokyo Ghoul anime để đảm nhiệm chuyển tác và viết kịch bản cho phim. Atsuko Nakajima (Ranma ½You’re Under ArrestHaven’t You Heard? I’m Sakamoto) sẽ thay thế Kazuhiro Miwa trong vai trò thiết kế nhân vật.

Ishida cho ra mắt bộ truyện tranh Tokyo Ghoul gồm 14 tập được phát hành từ năm 2011 đến năm 2014. Sau khi Tokyo Ghoul kết thúc, Ishida đã tiếp tục bộ truyện với phần tiếp theo có tựa đề Tokyo Ghoul:re. Hiện tại phần :re đã được xuất bản 13 tập, tập thứ 13 của bộ truyện vừa được phát hành vào ngày 17 tháng 10.

What do you think?

Tựa game Pastel Memories – Phục hưng văn hóa Otaku sẽ được chuyển thể thành anime

Anime Caligula tung trailer đầu tiên đầy hấp dẫn với những cảnh hành động mãn nhãn