in

Anime về các cô gái phép thuật Märchen Mädchen tung trailer đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề trong phim

Märchen Mädchen – Bộ anime giả tưởng về các cô gái phép thuật được chuyển thể dựa trên bộ Light Novel cùng tên sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Märchen Mädchen (Fairy Tale Girls) – bộ phim được chuyển thể từ bộ light novel của cố nhà văn Tomohiro Matsu và họa sĩ Kantoku đã đăng tải trailer đầu tiên của bộ phim giới thiệu ca khúc chủ đề Daremo Watashi o Shiranai Sekai e” (To a World Where Nobody Knows Me) được thể hiện bởi Reina Ueda.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Tomori Kusunoki vai Hazuki Kagimura , là một cô gái thích đọc truyện và rất hay mơ mộng , cô ấy không có nhiều bạn bè và thường xuyên phải cô đơn . Cô được chọn bởi câu chuyện Cinderella

Rie Suegara vai Shizuka Tsuchimikado , người được chọn trong câu chuyện Kaguya-hime no Monogatari ,cô ấy khá nghiêm túc và chăm chỉ

LYNN vai Yumilia Qazan, một sinh viên ngoại quốc đã được lựa chọn bởi câu chuyện dân gian Shuten-dōji, và có khả năng sử dụng năng lực sấm sét .

Hisashi Saito (Haganai, Fantasista Doll, Bamboo Blade) sẽ là tổng đạo diễn, trong khi đó Shigeru Ueda (RIN – Daughters of Mnemosyne, Senran Kagura: Estival Versus – Festival Eve Full of Swimsuits) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại Hoods Entertainment. Yuki Morikawa (Fantasista Doll, If Her Flag Breaks,) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc sang hoạt hình.

Märchen Mädchen là câu chuyện xoay quanh nhân vật Hazuki Kagimura – một cô gái bình thường và sống một mình. Do mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp với gia đình nên Hazuki Kagimura khép mình và đắm chìm với những cuốn sách. Một ngà nọ, sau khi tan trường và đến thư viện đọc sách, cô đã bất ngờ được gửi đến một thế giới phép thuật – nơi cô gặp Shizuka Tsuchimikado. Ở thế giới này cô phát hiện các cô gái (được gọi là mädchen) những người được chọn từ những câu chuyện cổ tích từ thế giới của họ, học tập tại một ngôi trường đào tạo phép thuật. Cô bắt đầu làm quen với cuộc sống mới của mình tại trường học để trở thành một người sử dụng phép thuật, và kết bạn với Shizuka. Liệu hành trình của cô sẽ như thế nào?

Märchen Mädchen được cho ra mắt dựa trên bản thảo được soạn trong 3 năm của nhà văn Matsu trước khi ông đột ngột qua đời ở tuổi 43. Việc cuốn sách được đặt dưới bút danh của ông đó là sự tri ân mà nhà xuất bản dành cho những đóng góp của ông với bộ truyện này. Họa sĩ Kantoku (Garakowa -Restore the World-, Imōto Sae Ireba Ii., One Room) đang tiếp tục vẽ minh họa cho bộ truyện này. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành tập đầu tiên của bộ truyên vào ngày 24/2 vừa qua.

What do you think?

Anime Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật chính trong phim

Dynamic Chord – Bộ anime về “cuộc sống” của các Ban nhạc Nam thần sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 năm 2024