in ,

Anime Black Clover sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024?

Black Clover – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên sẽ được phát sóng trong năm nay (2017).

Vừa qua, trên số Tháng 8 năm nay của tạp chí Animedia do Gakken Plus phát hành đã thông báo rằng bộ anime Black Clover được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Yūki Tabata sẽ được phát sóng vào năm nay. Hiện tại trong năm 2024 chỉ còn lại hai mùa Anime đó là Anime mùa hè 2024 (đã bắt đầu) và Anime mùa thu 2024, do vậy khả năng cao Black Clover sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Black Clover sẽ được phát sóng vào anime mùa thu 2024?

Tatsuya Yoshihara (từng chỉ đạo các dự án phim như: Monster Musume, Yatterman Night, Muromi-san, Long Riders!) sẽ là đạo diễn của dự án phim. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của dàn nhân sự đầy chất lượng gồm: Kazuyuki Fudeyasu(Is the order a rabbit?, Tantei Opera Milky Holmes, Yatterman Night) sẽ phụ trách phần kịch bản. Itsuko Takeda (Ristorante Paradiso, Level E, Blue Drop) sẽ phụ trách chính phần thiết kế nhân vật và Kumiko Tokunaga (Kingdom) sẽ là nhà thiết kế nhân vật dự phòng cho bộ phim. Kosei Takahashi (Food Wars! Shokugeki no Soma, Monster Hunter Stories RIDE ON) sẽ phụ trách thiết kế phần khung, Aiko Shinohara (Fairy Tail, The Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách thiết kế màu sắc và Minako Seki (The Silver Guardian, Kingdom) sẽ phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

Đạo diễn trẻ 27 tuổi – Tatsuya Yoshihara sẽ chỉ đạo sản xuất dự án

Tóm tắt nội dung truyện:

Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

What do you think?

Giám đốc của Anime Studio Artland phủ nhận thông tin hãng phim này phải đóng cửa vì phá sản

Fate/Grand Order sẽ có hai dự án Manga được ra mắt trong năm nay