in

Fate/Grand Order sẽ có hai dự án Manga được ra mắt trong năm nay

Fate/Grand Order sẽ có hai dự án Manga được ra mắt trong năm nay gồm: Fate/Grand Order -mortalis:stella- và Fate/Grand Order -turas realta-.

Vừa qua nhà xuất bản Ichijinsha đã cho ra mắt trang web chính thức cho dự án Manga dựa trên tựa game mobile Fate/Grand Order của Type-Moon và Aniplex. Dự án Manga của nhà xuất bản Ichijinsha sẽ có tựa đề Fate/Grand Order -mortalis:stella- được vẽ bởi họa sĩ Shiramine (tác giả của bộ truyện Tales of Zestiria). Fate/Grand Order -mortalis:stella- sẽ được ra mắt trên Số Tháng 9 năm nay của Nguyệt san Comic Zero-Sum phát hành vào ngày 28/7/2017.

Fate/Grand Order -mortalis:stella- sẽ được ra mắt vào ngày 28/7

Nhà xuất bản Kodansha cũng đã cho ra mắt trang web cho dự án Manga khác của Fate/Grand Order có tựa đề Fate/Grand Order -turas realta-. Fate/Grand Order -turas realta- sẽ được vẽ bởi họa sĩ Takeshi Kawabuchi và được ra mắt trên Số Tháng 9 của tạp chí Bessatsu Shōnen phát hành vào ngày 9/8/2017.

Fate/Grand Order -turas realta- sẽ được ra mắt vào ngày 9/8

Ichijinsha và Kodansha thông báo rằng, cả hai bộ truyện đều có chương mở đầu, chương giới thiệu và chương kết thúc, tuy nhiên số chương trong mỗi bộ truyện lại được đánh khác nhau. Cụ thể: Fate/Grand Order -mortalis:stella- sẽ có các chương 2, 4, 6 trong khi đó Fate/Grand Order -turas realta- sẽ có các chương 3, 5, 7.

What do you think?

Anime Black Clover sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023?

Shaft tiết lộ trailer thứ 3 cho Movie Uchiage Hanabi