in ,

Hé lộ thông tin chính thức về bộ anime Schoolgirl Strikers

Schoolgirl Strikers – bộ anime được chuyển thể từ Game “Ligh Novel dạng RPG” dành cho điện thoại được sản xuất bởi Square Enix sẽ chính thức phát sóng vào anime mùa đông 2023.

Mới đây, trên trang web chính thức của Schoolgirl Strikers bộ anime được chuyển thể từ Game di động cùng tên do Square Enix sản xuất đã cập nhật những thông tin chi tiết về bộ anime sắp tới này. Cụ thể, nhà sản xuất đã tiết lộ key visual và một số thông tin về OP / ED cho bộ phim.

Ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề “Mirai-kei Strikers” (“Futuristic Strikers”) sẽ được thể hiện bởi Altair Torte và ca khúc chủ đề kết thúc phim có tựa đề  “Kitto Wonderful” (“Definitely Wonderful”) sẽ được thể hiện bởi hai nhân vật trong phim là: Satoka Sumihara (lồng tiếng bởi Rina Hidaka) và Hina Origami (lồng tiếng bởi by Yui Ogura)

Hiroshi Nishikiori (A Certain Magical Index) sẽ là đạo diễn của bộ phim và sẽ làm việc tại J.C. Staff. Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào Tháng 1 năm 2023 trên các kênh sóng Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, và BS11.

What do you think?

Blue Exorcist Season 2 tung video giới thiệu nhân vật Yukio Okumura

Những bộ Anime Trung Quốc đáng xem Nhất 2016 [Phần 2]