in

Anime Assassination Classroom sẽ kết thúc trong Season 2

Chỉ còn một vài chương nữa, bộ truyện ăn khách Assassination Classroom sẽ chính thức kết thúc. Cụ thể vào số 16 năm nay của tuần san Shonen Jump, chương cuối cùng của Assassination Classroom sẽ được phát hành. Và mới đây, người hâm mộ tiếp tục nhận được một thông tin mà chẳng biết nên vui hay buồn.

Assassination Classroom
Anime Assassination Classroom sẽ sớm kết thúc theo mạch truyện

Hôm nay, trên số 12 của tuần san Shonen Jump đã trích đăng bài phỏng vấn đạo diễn của Anime Assassination Classroom là ông Seiji Kishi. Trong bài phỏng vấn, Seiji Kishi đã hé lộ rằng anime Assassination Classroom sẽ kết thúc theo truyện. Đồng nghĩa với việc, rất có thể  anime Assassination Classroom sẽ kết thúc hoàn toàn trong mùa thứ hai này.

Bộ truyện Assassination Classroom sẽ được tác giả Yusei Matsui kết thúc vào tháng 3 năm nay. Ông ra mắt tác phẩm lần đầu tiên vào năm 2012, và chỉ sau đó không lâu Assassination Classroom đã trở thành một bộ truyện tranh ăn khách tại Nhật Bản. Với những thành công đạt được, bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime với mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2015. Và hiện tại mùa thứ hai của bộ phim vẫn đang tiếp tục được phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 Bộ Anime đáng xem vào mùa đông 2015-2016

Black Butler – Hắc quản gia dự kiến sẽ có anime movie vào đầu năm 2023