in

Anime Assassination Classroom – Lớp Học Sát Thủ sẽ trở lại với 2 Movie

Sau nhiều thành công ở 2 mùa giải phim đã từng công chiếu , Assassination Classroom sẽ trở lại rầm rộ với 2 dự án Movie tầm cỡ .

Trên website chính thức của dự án Compilation Film về Anime Assassination Classroom ( hay còn được biết đến với cái tên khác là Ansastsu Kyōshitsu – bộ Anime này được chuyển thể từ Manga gốc của tác giả Yusei Matsui ) đã cho đăng tải một video teaser mới về compilation anime film Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365-Nichi no Jikan ( Hay còn có tên tiếng anh là Assassination Classroom The Movie: 365 Days)

http://farm9.staticflickr.com/8331/29973016592_517cc27322_o.png

Compilation Film: (Phim tổng hợp) là một bộ phim được tái biên soạn từ những đoạn phim đã được công chiếu hoặc lưu giữ từ trước, nhưng theo một thứ tự hoàn toàn mới.

Một bộ phim thế này có thể được bổ sung phân cảnh và bình luận mới, nhưng phần lớn đều tái sử dụng những phân cảnh được lưu giữ hoặc từng được sử dụng (trong các bộ phim khác); đôi khi người ta tiến hành quay lại những phân cảnh cũ, nhưng với kinh phí cao hơn. Chất lượng của phim sưu tập khá lưu động, có thể chỉ là biên tập lại mà không thêm thắt gì. Ngoài ra, bởi giới hạn thời lượng mà một số cảnh có thể bị cắt xén hoặc kéo dãn ra thông qua việc chen những đoạn phim mới vào giữa, rồi biên tập để chúng có vẻ liền kề nhau.

Trên một diễn biến khác , ở trang web chính thức về bộ phim Koro-sensei Q! ( còn có cái tên khác là Koro Teacher Quest! – bộ phim được chuyển thể từ ngoại truyện  manga Assassination Classroom của Jō AotoKizuku Watanabe )

http://farm9.staticflickr.com/8082/29792462100_ce3141f88a_o.jpg

Cả 2 dự án Movie nói trên ( Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365-Nichi no JikanKoro Teacher Quest! ) sẽ được ra mắt khán giả vào 19 tháng 11 trong một sự kiện .

Studio Lerche vẫn sẽ chịu trách nhiệm đảm nhiệm 2 Movie nói trên , dàn nhân sự và diễn viên lồng tiếng sẽ vẫn không có sự thay đổi

http://farm6.staticflickr.com/5011/29792776620_e3ce0a5326_o.jpg
Sự trở lại của Assassination Classroom khiến các Fan rất mong chờ

Phần 1 ( gồm 22 tập ) của bộ phim được công chiếu vào mùa đông 2015 và phần 2 ( gồm 25 tập ) được công chiếu vào mùa đông 2024.Mặc dù đã kết thúc nhưng những dư âm và Lớp học sát thủ để lại là vô cùng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

“The Red Turtle” không được đón nhận tốt tại thị trường Nhật Bản

Siêu phẩm Your Name lọt vào Top 5 Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại tại Nhật Bản