in ,

Anime A Certain Magical Index season 3 hé lộ trailer đầu tiên của phim

Anime A Certain Magical Index season 3 dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của dự án anime A Certain Magical Index III (hay A Certain Magical Index season 3) đã đăng tải một trailer giới thiệu cho bộ phim tại Anime Expo. Đoạn trailer này tiết lộ rằng Maika Iuchi sẽ quay trở lại để phụ trách phần âm nhạc cho phim.

Trailer đầu tiên của A Certain Magical Index III

Dàn nhân sự quay trở lại gồm: đạo diễn Hiroshi Nishikori (Azumanga Daioh Trinity Seven), biên kịch Hiroyuki Yoshino (Guilty Crown Izetta: The Last Witch), và nhà thiết kế nhân vật Yuichi Tanaka (Last Exile Oreigaru Season 2). Studio J.C. Staff sẽ phụ trách sản xuất phần anime này.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm:

  • Atsushi Abe vai Touma Kamijou
  • Yuka Iguchi vai Index
  • Rina Satou vai Mikoto Misaka
  • Nobuhiko Okamoto vai Accelerator
  • Satoshi Hino vai Shiage Hamazura.

Tóm tắt nội dung phim:

Tại một thành phố với phần lớn là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, và đồng thời có sự tồn tại của pháp thuật.
Cánh tay phải của Toma Kamijyo có khả năng vô hiệu hóa pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính mình. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái ngay ban công nhà mình, cô bé ấy chính là nữ tu sĩ trong giáo hội nuớc anh và mang trong mình 103000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu.

A Certain Magical Index là bộ phim được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kazuma Kamachi. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime, một Anime Movie (2013) và hai bộ truyện tranh.

What do you think?

8 Anime và Manga dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử

TBS tiết lộ thời điểm ra mắt của hai dự án anime Gakuen Basara và Hoshiai no Sora