in ,

Anime RErideD: Tokigoe no Derrida tung trailer mới giới thiệu thêm thông tin

Anime gốc RErideD: Tokigoe no Derrida dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime gốc RErideD: Tokigoe no Derrida (RErideD: Derrida, who leaps through time) đã đăng tải trailer mới giới thiệu dàn diễn viên, dàn nhân sự, ca khúc chủ đề và thời gian ra mắt. Theo đó, dự kiến RErideD: Tokigoe no Derrida sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Trailer mới nhất của anime RErideD: Tokigoe no Derrida

Dàn diễn viên mới được công bố gồm:

  • Hiroo Sasaki vai Vidaux Völker
  • Kaede Hondo trong vai Mayuka
  • Kazutomi Yamamoto trong vai Graham
  • Yu Kobayashi vai Donna
  • Takahiro Sakurai vai Nathan Bilstein
  • Minoru Inaba vai Hans Andrei
  • Kenichirou Matsuda vai Jacques Yvain

Quadrangle sẽ thể hiện ca khúc mở đầu, trong khi đó M.A.O và Himika Akaneya sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho bộ phim.

Tóm tắt nội dung phim:

Năm 2050, Derrida Yvain trở nên nổi tiếng nhờ sự đóng góp của mình với sự phát triển của “Máy móc tự vận hành DZ” tại Rebuild, công ty sản xuất do cha anh thành lập. Một ngày nọ, Derrida và đồng nghiệp Nathan tìm thấy một lỗ hổng nghiêm trọng trong “DZ” và cố gắng cảnh báo ông chủ của họ nhưng bị phớt lờ. Mặc dù nhận thức được sự nguy hiểm, họ vẫn miễn cưỡng quyết định từ và đi đến bữa tiệc sinh nhật của Mage – con gái Nathan.

Ngày hôm sau, sau khi dành thời gian để nghỉ ngơi, Derrida và Nathan đột nhiên bị tấn công bởi các lực lượng không rõ. Cuối cùng, Derrida rơi vào một cái máy ngủ đông. 10 năm sau, anh ta thức dậy khi thế giới đã trở tàn khốc bởi các cuộc chiến. Bị tấn công bởi một nhóm mất kiểm soát “DZ”, Deriida gần như bỏ cuộc nhưng anh nhớ lại những lời cuối cùng của Nathan.
“Hãy chăm sóc Mage.”

Mặc dù số phận khắc nghiệt đã rơi vào anh, Derrida bắt đầu tìm kiếm Mage.

Takuya Satō (Steins;GateArmitage III: Poly-MatrixSelector Infected Wixoss) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Geek Toys, và illustrator Yoshitoshi ABe (Serial Experiments LainTexhnolyzeHaibane Renmei) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Koji Watanabe (Ace AttorneyBlue Gender) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật thành hoạt hình, trong khi đó Kenji Konuta (ServampLibrary WarBlood Lad) sẽ phụ trách chuyển tác.

What do you think?

Phần tiếp theo của bộ truyện tranh Fairy Tail sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 tới đây

8 Anime và Manga dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử