in ,

Aime 18+ Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni sẽ có 3 phiên bản… Phiên bản TV sẽ bị “che” và “cắt”

Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni – Bộ anime dành cho đối tượng người trưởng thành sẽ có 3 phiên bản khác nhau. Phiên bản TV bắt đầu được phát sóng vào 2/4/2017 tại Nhật Bản

Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni – bộ anime dành cho đối tượng người trưởng thành được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Reon Maomi đang rất “nóng” sau khi được phát sóng trên TV. Tuy nhiên do mức độ “quá mức người lớn” của mình, Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni sẽ được chia làm 3 phiên bản: Phiên bản phát sóng trên TV (sẽ bị cắt và che một số cảnh quá nhạy cảm), một phiên bản gắn mác R-15 (chuẩn R của Mỹ) sẽ được phát sóng trên hệ thống AT-X và phiên bản 18+ hoàn toàn không “cắt” không “che” sẽ được phân phối trên ComicFesta AnimeZone.

https://www.youtube.com/watch?v=2w43okvJAIs

Hideki Araki (Innocent: Shōjo Memoria, Paradise of Innocence) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Seven. Makoto Takada phụ trách kịch bản phim, và Mizuki Aoba (Minna Atsumare! Falcom Gakuen) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

  • Maika Hara vai Mio Fukaya
  • Yō Suzuki vai Takahide Kujō
  • Nerine Akiyama vai Shiori Kujō
  • Pāma Kurukuru vai Kiyotaka Kujō
  • Ren’ya Kojita vai Yukitaka Kujō

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái bất ngờ gặp lại mối tình đầu của mình trong buổi họp lớp. Cô biết được  Kujo – chàng trai người mà cô yêu đã trở thành đại sư của một ngôi đền. Cô nghĩ rằng, các đại sư sẽ không có cái gọi là ái tình nhục dục, tuy nhiên giữa hai người đã nảy sinh tình cảm cháy bỏng. Cô phân vân liệu mình và  Kujo làm vậy có đúng luân thường đạo lý chăng?

What do you think?

Live-action Ghost in the Shell thu về hơn 40 triệu đô từ quốc tế trong cuối tuần ra mắt

Light Novel Sword Art Online cán mốc doanh số 20 triệu bản trên toàn thế giới