in

Light Novel Sword Art Online cán mốc doanh số 20 triệu bản trên toàn thế giới

Sword Art Online – Một trong những bộ Light Novel nổi tiếng Nhất hiện nay chính thức cán mốc hơn 20 triệu bản in trên toàn thế giới.

Tin vui dành cho những người hâm mộ của Sword Art Online ngày hôm nay đó chính là, bộ Light Novel của tác giả Reki Kawahara đã chính thức cán mốc doanh thu cao ngất ngưỡng: 20 triệu bản in được bán ra trên toàn thế giới. Trước đó vào năm 2009, tập đầu tiên của Sword Art Online khi được phát hành cũng đã thu về doanh số kỉ lục đó là hơn 1 triệu bản in được bán ra.

Sword Art Online chính thức cán mốc doanh thu hơn 20 triệu bản in

Tính riêng ở thị trường Nhật Bản, bộ truyện đã bán được khoảng hơn 13 triệu bản in (so sánh thú vị một chút, dân số Nhật hiện tại khoảng 120 triệu người, vậy tính trung bình cứ 10 người thì sẽ có 1 người mua Sword Art Online). Ngoài Nhật Bản, Sword Art Online còn được nhượng quyền và xuất bản tại một số quốc gia trên thế giới, điển hình có thể kể đến như: Hoa Kỳ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp và Nga, Tại những thị trường này, tổng cộng Sword Art Online đã thành công bán được hơn 7 triệu bản in.

Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản, Sword Art Online đã và đang vươn tầm thế giới

Sword Art Online ban đầu là một tiểu thuyết mạng được Kawahara sáng tác và đăng tải dưới một bút danh khác. Sau khi Kawahara dành được giải thưởng Dengeki Bunko năm 2008 với bộ truyện Accel World, Accel World đã phát hành Accel World vào tháng 2 năm 2009 và Sword Art Online vào tháng 4 năm 2009. Cùng năm đó, Kawahara tiếp tục sáng tác Arc mới cho Sword Art Online, và Arc này nhanh chóng qua mặt người đàn anh được đăng tri trên mạng của mình trước đó.

What do you think?

Aime 18+ Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni sẽ có 3 phiên bản… Phiên bản TV sẽ bị “che” và “cắt”

Đảo điên với bộ ảnh Cosplay của coser người Việt trong chiếc “Áo len trinh nữ”