in

Anime “91 Days” tung PV mới về Vanno, Vincent

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình sắp tới “91 Days” bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo mới vào thứ bảy về bộ phim, làm nổi bật Nero – bạn của Vanno, và ông chủ của gia đình Vanetti Vincent.

Video quảng cáo trước đó nêu bật về Avilio và Colteo, Nero and Orco.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 7 trên chương trình “Animeism”  của MBS, nhưng các diễn viên và đoàn làm phim sẽ tổ chức một sự kiện trình chiếu tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 6. Bộ phim cũng được phát sóng trên đài TBC, TBS, CBC và BS- TBS. Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim như đã phát sóng.

Cả dàn diễn viên của bộ anime này bao gồm:

Takashi Kondo lồng tiếng cho Avilio, một người đàn ông trẻ luôn mang trong mình mối thù. Tên thật của anh ấy là Angelo Lakuza. Anh có mối thù sâu nặng với gia đình Vanetti, người đã giết cha mẹ và em trai của anh. Anh ẩn mình trong bảy năm, nhưng sau khi nhận được một lá thư nào đó, anh đã xuất hiện ở Lawless một lần nữa.

Takuya Eguchi lồng tiếng cho nhân vật Nero, con trai của Don Vincent trong gia đình Vanetti. Anh là người lanh lợi và vui tính, và anh coi trọng gia đình mình là trên hết. Anh  có tinh thần trách nhiệm và sự đồng cảm cao, nhưng anh không bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội. Anh là mục tiêu trả thù của Avilio.

Daisuke Ono lồng tiếng cho Vanno, bạn bè và cấp dưới của Nero. Anh ấy luôn quan tâm tới bạn bè nhưng thường hay nổi nóng. Anh không ngại chiến đấu miễn là vì bạn bè của mình.

 

Sōma Saitō lồng tiếng cho vai Colteo, Bạn thời thơ ấu của Avilio và là bạn thân ở hiện đại. Anh xuất thân từ Gia đình nghèo và làm rượu bất hợp pháp để kiếm sống. Anh nhút nhát nhưng vô cùng tốt bụng. Anh cực kì ghét sự tồn tại của mafia.

Kenjiro Tsuda Lồng tiếng cho Fango, chủ gia đình Orco, người phản đối gia đình Vanetti. Con người anh khiến người khác không thể biết anh sẽ làm gì tiếp theo, và con người bên trong anh hơi gàn dở.

Kōtarō Nishiyama lồng tiếng cho Flatte, em trai của Nero. Ông hoan nghênh Ronaldo vào gia đình của mình và ông luôn tuân theo gia đình Graccia như là một cách để gia đình Vanetti có bình an.

Yūichi Nakamura lồng tiếng cho nhân vật Ronaldo, là cháu của Don Graccia, người điều khiển Chicago. Anh cưới em gái của Nero Fio và trở thành một thành viên của gia đình Vanetti.

Takahiro Sakurai lồng tiếng cho nhân vật Valbero, cấp dưới của Nero. Ông canh giữ Nero và Vanno ( những người dễ bị chọc tức) trong kiểm tra. Ông luôn bình tĩnh đưa ra quyết định trong mọi tình huống.

Kazuhiro Yamaji lồng tiếng cho nhân vật Vincent, là ông chủ của gia đình Vanetti có sự ảnh hưởng lớn, là cha của Nero và Flatte. Ông là đối tượng để trả thù của Avilio.

 

Hiro Kaburaki (Hozuki’s Coolheadedness, Kimi ni Todoke – From Me to You, My Little Monster) đang chỉ đạo sản xuất anime tại studio Shuka (Durarara!! x2). Taku Kishmoto (ERASED, Haikyu!!, Magi: Adventure of Sinbad)  làm giám sát kịch bản, Tomohiro Kishi (My Little Monster)  thiết kế nhân vật cũng như phục vụ hình ảnh động.Shōgo Kaida (S.A, The Betrayal Knows My Name) với vị trí sản xuất âm nhạc.TK  đến từ Ling Tosite Sigur sẽ cho ra bài hát mở đầu với tên “Signal” và ELISA sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “Rain or Shine”.

Bộ phim “91 days” lấy bối cảnh ở thời kì đen tối của xã hôi. Tại huyện Lawless phát luật gần như vô hiệu, mafia thống trị các đường phố, buôn lậu rượi tự do ở khắp nơi. Avilio sống một thời gian ở đâu, trong một lần đụng độ với mafia cả gia đình cậu bị tà sát, cậu trốn thoat. Sau đó, Avilio nhận được một lá thư từ một người bí ẩn làm cậu sôi sục niềm thù hận quay lại Lawless trả thù cho gia đình mình. Ở đó, anh trà trộn vào gia đình Vanetti và tiếp cận Nero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 7 Virtual MMORPG Anime giống như Sword Art Online

Những nhân vật nữ có số phận bi thảm trong anime : Kaori của “Your Lie in April” VS Yuuki của “SAO II”