in

6 anime và manga sẽ không trở nên tệ hại nếu như có liveaction

Nhắc đến liveaction nhiều người có lẽ sẽ nghĩ ngay đế những sản phẩm chuyển thể không được đánh giá cao trong cộng đồng fan. Tuy nhiên, có một vài những anime và manga có thể sẽ không trở thành “thảm họa” nếu như chúng được chuyển thể thành liveaction. Hãy cùng điểm qua nhé.

1.Vagabond

Tóm tắt: Shinmen Takezou bị dân làng xa lánh bởi bản tính hung tợn của mình. Sau khi sống sót qua chiến dịch thảm khốc của quân đội, Takezou trở thành một huyền thoại và là một ronin bị truy nã.

Lí do thành công: Vagabond chứa đầy những nhân vật hay, drama, và những trận đánh đẹp mắt. Không có những yếu tố siêu nhiên khiến dễ dàng hơn trong việc sản xuất mà không phải lo lắng đến việc phải chi quá nhiều ngân sách hoặc là những CGI tệ hại.

2.Monster

Tóm tắt: Bác sĩ Kenzou Tenma là một bác sĩ phẫu thuật não nổi tiếng người Nhật Bản đang làm việc tại châu Âu. Một đêm, Tenma buộc phải lựa chọn giữa mạng sống của thị trưởng hay là một đứa bé. Chính quyết định này đã đem đến những sự kiện không ngờ đến trong tương lai.

Lí do thành công: Đạo diễn Guillermo del Toro đã cố gắng để sản xuất Monster từ năm 2013. Nhân vật có tính cách phức tạp, cốt truyện chặt chẽ, mọi thứ đều thích hợp.

3.Dorohedoro

Tóm tắt: Caiman mất hết kí ức của mình ở kiếp trước sau khi bị thay đổi hình dạng bởi một thầy phù thủy. Cùng với cái đầu thằn lằn và người bạn thân, Caiman trên con đường tìm kiếm kẻ đã gây ra điều này với anh.

Lí do thành công: Dorohedoro đầy máu me và có thiết kế nhân vật rất phá cách. Thế nhưng nếu như những điều mà họ làm như điều mà họ làm đối với phim Hell Boy, thì Dorohedoro có thể cũng sẽ như thế.

4.Black Lagoon

Tóm tắt: Công ty Lagoon là tập hợp những tên chuyên buôn lậu hàng hóa xung quanh Đông Nam Á. Đặt trụ sở tại Roanapu, đây là nơi của Yakuza, hội Tam Hoàng, Mafia Nga và nhiều những tổ chức tội phạm khác.

Lí do thành công: Tác giả Hiroe nói rằng chính đạo diễn Quentin Tarantino là một trong những nguồn cảm hứng để ông tạo ra thể loại hành động quá độ và hài hước tối tăm. Đây chính là những yếu tố phát huy rất tốt trong một bộ phim hành động.

5.My Hero Academia

Tóm tắt: Con người sở hữu những sức mạnh đặc biệt gọi chung là Quirk, điều đó khiến cho xã hội thay đổi. Izuku Midoriya là một cậu bé không có siêu năng lực, nhưng cuộc sống của cậu thay đổi sau cuộc gặp gỡ với anh hùng All Might.

Lí do thành công: X-men phiên bản Nhật Bản. My Heeeo Academia có rất nhiều những nhân vật thú vị với những sức mạnh hay ho, cùng với cốt truyện khá tốt tạo nên sự thích thú với người xem.

6.Legend of the Galatic Heroes

Tóm tắt: Đế chế ngân hà và Liên minh các hành tinh tự do đã ở trong tình trạng chiến tranh trong 150 năm. Thế cục nằm trong tay 2 chỉ huy, người có thể thay đổi cục diện cuộc chiến – Đô đốc Hoàng gia Reinhard von Lohengramm và Đô đốc Yang Wen-Li.

Lí do thành công: Lấy những yếu tố hay nhất từ Star Wars và Game of Thrones. Đó là lí do.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Review] Tengen Toppa Gurren Lagann – Mũi khoan xuyên thủng thiên đường

Những tiết lộ đầu tiên về anime ēlDLIVE