in

6 anime không thể bỏ qua sao khi xem xong Sword Art Online

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của SAO ( Sword art online ) hoặc là bạn vừa xem xong SAO thì một câu hỏi đơn giản không thể tránh khỏi trong tâm trí bạn là : ” Còn anime thể loại tương tự như vậy không ? ”

Thật sự thì đây là một câu hỏi rất hay .Và rất nhiều người đã đặt ra .Thì để trả lời câu hỏi phía trên .Hôm nay tôi sẽ đề cử cho bạn 6 anime mà tôi cho là giống SAO  😆

Druaga no Tou: The Aegis of Uruk

Mùa hè của Anu – cứ 5 năm 1 lần những quái vật của tòa tháp của ma vương Druaga mất đi sức mạnh bởi loại ma thuật mang tên “Anu”, do Gilgamesh – người đã chính phục ngọn tháp và là đức vua của sử sỏ Uruk – thi triển 80 năm trôi qua, mùa hè của Anu đang đến gần, Mekia thành – lũy đầu tiên ở tầng một , đang hối hả cùng với quân đội của Uruk chuẩn bị chiến dịch chống lại Druaga lần thứ ba.

Hack//roots

Năm 2015, Tổng công ty C C bắt đầu tiêu hủy game online The World để tiếp nối một dự án khác dự trên dữ liệu đó. năm 2024 The World R:2 được phát hành, .hack//Roots là khoảng thời gian Haseo cùng với Shino và Ovan ở trong hội Lữ Đoàn Chạng Vạng trước khi ra đời game .hack//G.U. PS2

DanMachi

 

Câu chuyện kể về một thế giới nơi con người và các vị thần chung sống với nhau, những người được gọi là Mạo hiểm giả nhận được phúc lành của các vị thần ban cho để có sức mạnh chiến đấu với các quái vật trong Dungeon. Bell, thành viên của Hestia Familia, gia đình của một nữ thần dáng loli nhưng vòng 1 quá khổ. Một ngày nọ, cậu bị rượt đuổi bởi một con Minotaur trong Dungeon và được Aiz, một cô gái thuộc Loki Familia cứu và cậu đổ con bé luôn từ đó, nhưng cậu không biết rằng nữ thần nhà mình cũng dành cho cậu một tình cảm tương tự. Credit: Yami-Sora

Btooom!

Câu chuyện kể về Sakamoto Ryuta, một NEET thực sự (Vô học vô công vô nghề…) và cậu là người đứng top 1 trong game Btooom! và 1 lần khi cậu thức dậy thấy mình đang ở 1 đảo hoang xa lạ, và có 1 hình bóng lạ ném cho cậu một thứ gì đó và vật đó chính là 1 quả bom, chính nhờ đó mà cậu mới nhận ra rằng mình đã rời vào bên trong trò chơi Btooom! và một câu chuyện nặng mùi bom đạn bắt đầu!

Accel World

Được chuyển thể dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kawahara Reki. Vào 1 ngày năm 2046, nhân vật chính Haruyuki, 1 nam sinh hay bị bắt nạt ở trường, tình cờ chạm trán Kuroyukihime, nữ sinh xinh đẹp nhất trường. Cậu nhận được từ cô 1 phần mềm cho phép cậu bước vào thế giới ảo “Accel World”. Tại đây, Haruyuki trở thành “Burst Linker”, một hiệp sĩ bảo vệ công chúa.

Log Horizon

Câu chuyện bắt đầu khi 30,000 game thủ Nhật Bản bị giam cầm trong một thế giới ảo trực tuyến có tên là Elder Tale. Nơi từng là “Thế giới của kiếm và ma thuật” giờ đây đã trở thành một thế giới thật sự. Nhân vật chính là Shiroe đang cố gắng sống sót trong thế giới này cùng với người bạn cũ Naotsugu và sát thủ xinh đẹp Akatsuki. Nyanta là một người chơi bí ẩn và có ngoại hình của một con mèo.

Góp ý

Bạn có hài lòng với danh sách trên ? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Novel tiếp theo của Naruto sẽ có tên Konoha Shinden

[Review Anime] Durarara!! – Sức hấp dẫn bắt nguồn từ sự hỗn loạn dị thường.