in ,

Những bộ anime chuyển thể từ light novel trong hè 2023.

Chúng tôi không hề cảm thấy thoả mãn khi những bộ anime chuyển thể từ  light novel có quá nhiều điểm giống nhau!”- một vài fan anime chia sẻ.

Mỗi mùa anime trôi qua, chúng ta lại phải nghe lời phàn nàn này.Lời phàn nàn này có đúng không? Thỉnh thoảng, như năm 2015 khi Gakusen Toshi Aterisk và Rakudai Kishi no Cavalary được tung ra cùng ngày cứ như hai phát bắn liên tiếp vậy.


Nhưng  việc này sẽ không diễn ra ở mùa này. Chỉ có 4 light novel được chuyển thể được sản xuất vào mùa hè 2023 này. Không có bộ nào có vẻ như sao chép những bộ còn lại và 1 vài bộ hoàn toàn khác biệt so với ý nghĩ của hầu hết các fan.

Battery

Nhà sản xuất :Zero-G

Thể loại:Drama, thể thao

Ngày công chiếu:14 tháng 7

Lướt qua nội dung : Battery là loạt noitaminA của mùa này (noitaminA là anime nhắm vào những khán giả của Josei). Bộ phim nói về việc Harada Takumi và Gō Nagakura lập một đội bóng chày nhỏ ở một vùng quê nhỏ.

Cheer Danshi!!

Nhà sản xuất: Brain’s Base

Thể loại:  Thể thao

Ngày công chiếu : ngày 5 tháng 7

Lướt qua nội dung :Câu chuyện kể về các cuộc phiêu lưu của một đội cổ vũ tại trường đại học dành cho nam sinh. Cheer Danshi !! thuộc thể loại shonen đó không phải là bộ về yaoi và điều này đã vùi lấp hi vọng về 1 bộ yaoi. 🙂

Masou Gakuen HxH

Nhà sản xuất: Production IMS

Thể loại: Hành động / Hài hước / Ecchi / Sci-Fi

Ngày công chiếu : ngày 6 tháng 7

Lướt qua nội dung :Hizuna Hida có sức mạnh siêu nhiên có thể tăng khả năng chiến đấu của một cô gái bằng cách thực hiện hành vi dâm dục với họ, ví dụ như sờ ngực, mông cô ấy. 🙄

Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin

Nhà sản xuất: Madhouse

Thể loại: Hành động  /Phiêu lưu/Ảo tưởng/ Lãng mạn

Ngày công chiếu : ngày 9 tháng 7

Lướt qua nội dung :Kioka Republic đang có chiến tranh với đế quốc Katjvarna Empire. Câu chuyện tập trung vào Ikta, lười biếng, không ưa chiến tranh, phải đi học một khóa để trở thành một người lính chiến đấu.Bộ phim hấp dẫn hơn khi Ikta trở thành một trong những chỉ huy quân sự tuyệt vời

Trên đây là danh sách 4 anime chuyển thể từ light novel sẽ xuất hiện vào mùa hè 2023. Mình hi vọng với danh sách này sẽ giúp các bạn chọn ra một bộ anime ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga ‘Busou Shoujo Machiavellianism’ đang trong dự án anime chuyển thể

7 anime phỏng theo game trong mùa hè 2016