in ,

13 sát thủ trong thế giới anime làm chủ kỹ năng một cách tuyệt vời

1. Kiritsugu Emiya – Fate/Zero

Kiritsugu Emiya - Fate/Zero

Ông bố của năm ? Chưa chắc ! “Tên khốn tuyệt vời”(Badass) của thế kỉ ? Chuẩn rồi. Kiritsugu sử dụng những khẩu firearms kết hợp với ma thuật để săn các pháp sư dị giáo. Kiritsugu rất giỏi đến mức anh nổi danh với cái tên “Kẻ giết pháp sư” (The Magus Killer).

2. Assassin – Fate/stay Night: Unlimited Blade Works

Fate/stay Night

Cái tên nói lên tất cả Assassin = Sát thủ, nhân vật  này còn được biết đến với cái tên “Samurai vô danh” – servant được triệu hồi bởi Caster. Assassin không có lí do gì để xuất hiện tại “Vô Hạn Kiếm Giới” (Unlimited Blade Works), nhưng anh ấy có thể phá luật. Assassin không có quá khứ, không có tương lai, do vậy chỉ muốn quyết đấu với Saber trước khi biến mẩt.

3. Duke Togo – Golgo 13

Duke Togo - Golgo 13

Đừng chọc giận Duke. Duke là một sát thủ bí ẩn, không tên thật, không thể truy lùng. Nếu thấy anh ta xuất hiện, đảm bảo gần đó sẽ có người bị giết. Duke đơn giản là rất giỏi ám sát.

4. Reborn – Katekyo Hitman Reborn!

Reborn - Katekyo Hitman Reborn!

Reborn nhìn rất dễ thương đúng không ? Nhưng cậu ấy được biết đến là sát thủ số một thế giới, trong khi thế giới của anime này tràn ngập các loại sát thủ từ điên cuồng đến bí ẩn.

5. Nicholas D. Wolfwood – Trigun

Nicholas D. Wolfwood - Trigun
Wolfwood  là một đứa trẻ mồ côi được nuôi dạy để trở thành một sát thủ. Anh ấy kỹ năng tuyệt vời và làm chủ được một trong những vũ khí mạnh nhất khẩu “Punisher”. Dù vậy, Wolfwood không hẳn là người xấu. Anh thường cùng Vash hợp thành một đội đi bảo vệ hòa bình.

6. Hei – Darker than Black

Hei - Darker than Black

Thế giới của “Darker than Black” tràn ngập những sát thủ khủng với siêu năng lực. Và Hei là kẻ khủng nhất trong số đó, anh có khả năng kiểm soát điện từ và vật chất phân tử.

7. Anh em MacDougall – Outlaw Star

Không gì nguy hiểm hơn kẻ hám lợi mà không bao giờ đặt lòng trung thành vào ai. Anh em MacGougall sẽ nhận bất cứ việc gì miễn là được trả nhiều tiền. May mắn thay, các khách hàng của họ đều đề phòng rằng hai người này đáng được trả công cao nhưng cũng đáng phải cảnh giác.

 

8. Train Heartnet – Black Cat


Train Heartnet - Black Cat

Train chưa từng thất bại trong bất kì nhiệm vụ nào, và là một sát thủ máu lạnh. Phần tàn nhẫn nhất về nhân vật này đó là sự thật cậu được nuôi dưỡng bởi kẻ sát nhân giết cả gia đình cậu.

9. Varona – Durarara!!x2 Shou

Vorona - Durarara!!x2 Shou

Varona coi công việc sát thủ này là một trò chơi, cô ấy giết người đầu tiên vào năm 10 tuổi. Đừng chọc giận cô ấy, Varona rất hiếu chiến, đặc biệt muốn hạ gục những kẻ cô ấy nghĩ là mạnh.

10. Claire Stanfield – Baccano!

Claire Stanfield - Baccano!

Claire là một con quái vật tàn bạo luôn khát máu. Anh ta đồng thời cũng là sát thủ giỏi nhất trong “Baccano!”

11. Mireille Bouquet – Noir

Mireille được xếp vào hàng sát thủ top đầu trong “Noir”. Cô ấy dám nghĩ dám làm, che giấu được cảm xúc, sẵn sàng đập vài đứa khi được giao việc. Nếu bạn gặp cô gái tóc vàng mặc chiếc váy đỏ này, bạn chết chắc.

 

12. Karma Akabane – Assassination Classroom

Karma Akabane - Assassination Classroom

“Assassination Classroom” đầy rẫy những sát thủ tiềm năng, nhưng Karma là người duy nhất lọt vào list này vì ai cũng biết cậu ấy là sát thủ có triển vọng nhất. Mặc dù lười học, cậu ấy lại là người mạnh mẽ nhất.

13. Killua Zoldyck – Hunter x Hunter

Killua Zoldyck - Hunter x Hunter

Đừng bị đánh lừa bởi vẻ ngoài vui vẻ, tinh nghịch và đáng yêu của cậu ấy. Đằng sau lớp vỏ ấy là một trong những nhân vật chết chóc, tàn bạo nhất “Hunter x Hunter”.

 

Đây là list, không phải bảng xếp hạng. Và đây không phải các sát thủ mạnh nhất nhé, đọc kỹ cái title hộ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 anime lãng mạn sẽ khiến bạn yêu ngay cái nhìn đầu tiên

[Đề cử Anime] 6 bộ anime không thể bỏ qua trong khi chờ Re:zero ra tập mới