in

Những thiết kế xuất sắc nhất của “Snow Miku 2017” được công bố, chức năng bình chọn mở cho fan toàn thế giới

Công ty “Good Smile” và “Piapro” đã chính thức mở chức năng bình chọn cho cuộc thi thiết kế phiên bản 2017 của Snow Miku. Năm ngoái, họ đã đưa ra chủ đề “thể thao mùa đông tại Hokkaido” (Hokkaido Winter Sports theme) cho Snow Miku 2016, và năm nay, cả Snow Miku và Yukine phiên bản 2017 sẽ mang chủ đề “Ngôi sao và chòm sao của Hokkaido”

Cuộc thi có hai chuyên mục, và fan có thể gửi thiết kế Snow Miku hoặc thú nuôi của cô ấy -Yukine cho ban tổ chức. Đây là danh sách 6 tác phẩm xuất sắc của hai chuyên mục :

Các tác phẩm về Snow Miku 2017 được thiết kế bởi Nibashi, Yunii, 9℃, Nishina_nishina, RAHWIA và Newrein, trong khi đó, thỏ Yukine phiên bản 2017 được thiết kế bởi Nohho, Nijiro, COS, 7:24, LF, và JING.

Cuộc bình chọn đã mở, fan có thể bình chọn một lần, hạn cuối là ngày 25 tháng 5 năm 2023. Fan nước ngoài cũng có thể tham gia bình chọn chứ không chỉ riêng fan Nhật, các bạn yêu vocaloid có thể tham gia bình chọn cho cuộc thi tại đây. (Chỉ cần vào link, kéo xuống và kick vào hình thiết kế bạn thích nhất)

Người thắng cuộc sẽ trở thành nhà thiết kế chính thức cho Snow Miku 2017 và thỏ Yukine, thiết kế đó sẽ được sản xuất thành “Nendoroid figure” (figure chibi). Thiết kế đoạt giải nhất sẽ được dùng làm biểu tượng cho lễ hội “Sapporo Snow” thường niên (Annual Sapporo Snow Festival)

 

Mình đã vote rồi ^_^ Đều là thiết kế đẹp khó chọn v~ @@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Lý giải sự nổi tiếng của nhân vật Doma Umaru ở Việt Nam

Love Live! Sunshine!! đã ấn định thời gian lên sóng