in ,

Zero Kara Hajimeru Maho no Sho chính thức được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024

Zero Kara Hajimeru Maho no Sho – Dự án chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024).

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ Anime Zero Kara Hajimeru Maho no Sho (được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Kakeru Kobashiri và được vẽ minh họa bởi Yoshinori Shizuma) đã tiết lộ dàn diễn viên, đội ngũ nhân sự, Visual cùng với đó ngày phát sóng của bộ phim.

Visual mới của bộ phim

Masayuki Katou và Takehito Koyasu sẽ vào vai Holdem và Thirteen. Dàn diễn viên trước đó gồm: Yumiri Hanamori vai Zero, và Tsuyoshi Koyama vào vai lính đánh thuê, và Yo Taichi vào vai Albus.

Tetsuo Hirakawa (Kawa no Hikari, Hori-san to Miyamura-kun) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại hãng WHITE FOX. Ryosuke Kimiya (Akame ga KILL! ) và Daisuke Mataga (Patema Inverted) sẽ đảm nhận công việc thiết kế nhân vật trong phim.

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ truyện viễn tưởng xoay quanh nữ phù thủ có tên là Zero – một người nửa thú nửa người có ước mơ trở thành một con người thực sự. Ở thời đại mà mọi người đều rất lơ mơ về thứ gọi là pháp thuật thì Zero phải gánh trên vai một trọng trách đó là tìm kiếm một cuốn sách ma thuật có tên là “Cuốn sách của Zero” để giấu một sức mạnh có khả năng phá hủy thế giới.

Bộ truyện từng đoạt giải thưởng lớn tại lễ trao giải Dengeki Novel lầ thứ 20 vào năm 2013.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Anime Berserk Season 2 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024

Final Fantasy XIV được chuyển thể thành Live action?