in ,

Anime Berserk Season 2 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023

Berserk Season 2 – Phần thứ hai của bộ anime hành động (có yếu tố máu me) sẽ chính thức được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023.

Mới đây, trên trang Web chính thức của bộ anime Berserk đã thông báo rằng, phần hai của bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023 (nhằm Anime mùa xuân 2023) trên hai kênh sóng MBS và WOWOW. Trang web này cũng đã hé lộ Visual mới của phần hai bộ phim.

Berserk Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm nay

Berserk là bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Kentarou Miura. Họa sĩ Miura cũng tham gia dự án phim này với tư cách giám đốc giám sát dự án. Shin Itagaki (Basquash!, Ben-To, Teekyū) là đạo diễn của bộ phim, Makoto Fukami (Psycho-Pass, Ōsama-tachi no Viking, Yuruyuri San Hai!) chịu trách nhiệm giám sát kịch bản phim, Hisashi Abe (Pet Shop of Horrors, Gunslinger Girl, Chobits) phụ trách phần thiết kế nhân vật, hiro Sagisu (Berserk films, Neon Genesis Evangelion, Megazone 23) phụ trách phần âm nhạc trong phim

Berserk Một trong những siêu phẩm của thời đại, Berserk mang dáng vóc của một thế giới rộng lớn trong bối cảnh thời kì Trung cổ châu Âu, cuộc chiến của những hiệp sĩ vĩ đại và thế lực đen tối huyền bí ma quỷ.

Một tác phẩm kinh điển cho những ai đã từng đam mê “The Lord of The Ring” hoặc “Star War”, hoành tráng, dữ dội, vinh quang và nước mắt.

Truyện kể về Gatts, hay Black Swordsman, trong cuộc hành trình của anh đi tìm lối thoát và trả thù Griffith, người bạn thân nhất, người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỉ để đạt được giấc mơ của mình. Gatts và người yêu của anh, Caska, chịu 1 lời nguyền như vật “ hiến tế” cho Griffith và luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ. Chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, Gatts với một sức mạnh phi thường từ tuổi thơ khắc nghiệt và những năm tháng trên chiến trường, vung thanh gươm Dragon khổng lồ xẻ nát những gì cản đường anh, để bảo vệ người yêu, để sống sót.

What do you think?

Tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về Love Kome: We Love Rice – Bộ Anime về Lúa gạo

Zero Kara Hajimeru Maho no Sho chính thức được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023