in ,

Yowamushi Pedal Glory Line tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề

Yowamushi Pedal Glory Line hay Yowamushi Pedal season 4 sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Yowamushi Pedal Glory Line hay Yowamushi Pedal season 4 đã đăng tải trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim. Theo đó, nhóm nhạc Rock Rhythmic Toy World sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Boku no Koe” (My Voice).

Trailer thứ hai của Anime Yowamushi Pedal Glory Line

Yowamushi Pedal: Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến nỗi ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng cả mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

What do you think?

TOP 10 Waifu tuyệt vời nhất để trở thành vợ!

Anime Slow Start sẽ được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2024