in ,

Yowamushi Pedal đã tung trailer cho movie phát hành tháng 10 này

Yowamushi Pedal sẽ trở lại vào tháng 10 này với một movie.

Website chính thức của Yowamushi Pedal đã tung trailer cho movie tái biên soạn Yowamushi Pedal Re:Generation

Movie sẽ chiếu trong vòng 2 tuần bắt đầu từ 13 tháng 10.

Bộ phim sẽ kết hợp cảnh quay từ season 3 của anime với một số cảnh quay mới. Cảnh gốc có Shingo Kinjō, Yūsuke Makishima và Jin Tadokoro. Visual bên trên có một số cảnh được cắt ra.

Saeki YouthK (Yūsuke Saeki) sẽ trình diễn ca khúc chủ đề “Tsuyosa Yowasa” (Strength and Weakness). Đĩa CD cho bài hát sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10.

Ngoài ra, season 4 của anime sẽ ra mắt tháng 01 năm 2024.

Kết quả hình ảnh cho yowamushi pedal season 4

Anime gồm 25 tập Yowamushi Pedal: New Generation được trình chiếu tại Nhật Bản từ ngày 9 tháng 01 năm nay. Crunchyroll chiếu anime ngay khi nó phát sóng tại Nhật Bản.

Câu chuyện của Yowamushi Pedal xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku ở trường trung học Sōhoku. Anh rất yêu thích anime và game, đến mức đi xe đạp từ nhà đến khu mua sắm Akihabara của Tokyo và đi lại quanh đó lên cả những con dốc đứng, anh có thể đi hết với 90 km bằng xe đạp sau giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi khi anh gặp đội đua xe của trường, và anh cuối cùng đã tham gia vào đội và dự cuộc thi đua xe đạp.

Câu chuyện của season 3 nối tiếp hai mùa trước và một movie từ tháng 8 năm 2015, và sau khi sinh viên năm thứ ba của trường, bao gồm các thành viên trong đội đua xe, đã tốt nghiệp.

What do you think?

Liệu có cơ hội nào cho A Silent Voice và hai bộ anime khác của Nhật Bản tạo nên sự khác biệt tại giải Oscar năm nay?

Anime Nil Admirari no Tenbin giới thiệu teaser với những hình ảnh đầu tiên