in

Yama no Susume season 3 sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Yama no Susume season 3 – phần ba của bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Shiro sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm qua, trang web chính thức của dự án anime Yama no Susume (Encouragement of Climb) đã thông báo rằng, Yama no Susume season 3 sẽ bắt đầu được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Yama no Susume season 3 sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Ngoài ra, để chào mừng sự kiện phát sóng, dàn nhân sự của bộ phim sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt với sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng vào ngày 23 tháng 6 năm nay. OVA và season 3 sẽ có cùng đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên. Yusuke Yamamoto (người từng phụ trách mùa đầu tiên sẽ là đạo diễn của bộ phim tại 8-Bit. Yuusuke Matsuo trở lại làm nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, và Kazuyuki Fudeyasu sẽ nhà biên kịch cho bộ phim.

OVA và season 3 sẽ có cùng đội ngũ sản xuất

Yama no Susume – Câu chuyện xoay quanh hai người bạn thân từ bé. Aio, một cô gái luôn thích ở trong nhà và và một cô gái khác thì thích các ngọn núi. Cả hai quyết định sẽ leo lên đỉnh núi để được một lần nữa nhìn thấy mặt trời mọc từ đỉnh giống như hồi nhỏ họ đã từng thấy.

Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Shiro. Hai mùa của Yama no Susume đã lần lượt được phát sóng vào tháng 1/2013 (mùa đầu tiên gồm 12 tập x 5 phút) và tháng 7/2014 (mùa thứ hai gồm 24 tập x 15 phút).

What do you think?

In This Corner of The World bị vuột mất giải thưởng của Hội phê bình phim trực tuyến

Anime Movie Love Live! Sunshine!! sẽ là dự án mới hoàn toàn