in

“Xịt không tưởng” sau khi ra rạp việc Jojo’s Bizarre Adventure live action có các phần tiếp theo là rất khó!

Với doanh thu còi cọc không đáp ứng được kỳ vọng mà nhà sản xuất đặt ra, Jojo’s Bizarre Adventure live action đang đứng trước nguy cơ sẽ không có các phần tiếp theo.

Như chúng ta biết, nhà sản xuất dự án phim JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable đã từng hé lộ rằng bộ phim sẽ có nhiều phần. Mặc dù nhà sản xuất chỉ “thả thính” mà không xác nhận rõ ràng nhưng với việc đặt tên JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond wa Kudakenai Dai-Ichi-Shō (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I) thì có lẽ đã khẳng định việc ấp ủ làm những phần phim tiếp theo của nhà sản xuất. Nhưng hiện tại, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I đang phải đối mặt với những khó khăn vô cùng lớn khi doanh thu phòng vé không đảm bảo, và đây có thể sẽ là điều khiến nhà sản xuất e dè trong việc cho ra mắt các phần tiếp theo của phim.

JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I đang gây thất vọng với doanh thu kém cỏi của mình

JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I bắt đầu được ra mắt tại 325 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 4/8/2017 và đứng thứ 5 trên BXH Phim ăn khách Nhật Bản với doanh thu “kém sắc” 166 triệu yên (khoảng 1,5 triệu USD) sau tuần đầu ra rạp. Tuần thứ hai, bộ phim tuột dốc không phanh khi rơi xuống vị trí thứ 11. Với doanh thu như vậy có thể nói bộ phim đã thất bại trong việc “kiếm tiền” do vậy nhà sản xuất đang có những cân nhắc nhất định cho các phần phim tiếp theo.

Trước khi bộ phim ra mắt nhà sản xuất đã quảng bá vô cùng rầm rộ cho bộ phim, tuy nhiên họ vẫn nhận được rất nhiều sự chỉ trích từ khán giả. Mặt khác, mặc dù sau khi ra rạp, một bộ phận khán giả không nhỏ trong đó có cả những người hâm mộ của bộ truyện gốc cảm thấy hài lòng với bộ phim tuy nhiên doanh thu của phim vẫn không thể cải thiện.

What do you think?

(Review anime)YAMI SHIBAI – ÁM KỊCH KINH HOÀNG, NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÔNG NÊN KỂ VÀO LÚC NỬA ĐÊM

GAMERS! trở thành bộ anime mùa hè 2024 được yêu thích nhất tại Châu Âu