in ,

Xem trước video giới thiệu tập một của “siêu phẩm mùa đông” Overlord Season 2

Overlord Season 2 với tựa đề Overlord II sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2024, tuy nhiên trước đó chúng ta hãy đón xem video giới thiệu tập đầu tiên của bộ phim này.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Overlord – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kugane Maruyama đã đăng tải một video giới thiệu cho tập một của Overlord II. Video gồm hai phiên bản: phiên bản thông thường và phiên bản đặc biệt.

Video phiên bản thông thường

Video phiên bản đặc biệt

https://www.youtube.com/watch?v=2T3abS_vQQY

Tóm tắt nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

Cùng xem video giới thiệu đầy hấp dẫn của anime Nhất Nhân Chi Hạ 2

Anime Basilisk: The Ouka Ninja Scrolls tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề