in ,

Anime Basilisk: The Ouka Ninja Scrolls tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề

Nana Mizuki sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho bộ anime Basilisk: The Ouka Ninja Scrolls – được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án Basilisk: Ōka Ninpōchō (Basilisk: The Ouka Ninja Scrolls) – được chuyển thể từ tiểu thuyết Ōka Ninpōchō Basilisk Shinshō (Ōka Ninja Scrolls Basilisk New Chapter) của nhà văn Masaki Yamada đã đăng tải trailer thứ hai cho bộ phim. Trailer mới này đã giới thiệu ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Hot Blood” được thể hiện bởi Nana Mizuki.

Trailer thứ hai của anime Basilisk: The Ouka Ninja Scrolls

Basilisk: Ōka Ninpōchō sẽ gồm 24 tập và sẽ bắt đầu được phá sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2024. Trước đó, tập 1 của bộ phim này sẽ được tổ chức chiếu thử tại rạp Shinjuku Wald 9 ở Tokyo vào ngày 29 tháng 12 sắp tới đây. Hai diễn viên lồng tiếng Tasuku Hatanaka và Inori Minase sẽ tham gia sự kiện chiếu thử này.

Junji Nishimura (ViVid Strike!Bakuon!!GLASSLIP) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Seven Arcs PicturesShinsuke Onishi (New Getter RoboInnocent Venus009-1) sẽ phụ trách kịch bản. Takao Maki (Laughing Under the Clouds) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Masaki Segawa thành hoạt hình, đồng thời đảm nhiệm vai trò đạo diễn họat hình. Kazuhisa Kosuge sẽ là là nhà thiết kế nhân vật phụ, trong kh đó Goichi Iwahata sẽ phụ trách thiết kế Prop. Tadashi Kitaoka (BasiliskWhite AlbumViVid Strike!) sẽ là đạo diễn hình ảnh. Go Sakabe (Date A LiveWolf Girl & Black PrinceDigimon Adventure tri.) sẽ phụ trách âm nhạc. Onmyouza và Nana Mizuki, những người đã từng thể hiện ca khúc mở đầu và kết thúc cho phần đầu của anime Basilisk sẽ quay trở lại tham gia phần tiếp theo này.

What do you think?

Xem trước video giới thiệu tập một của “siêu phẩm mùa đông” Overlord Season 2

Siêu phẩm kinh dị Junji Ito ‘Collection’ sẽ gồm 12 tập và 2 OVA