in

Xem trước Trailer của 91 days Ova

Từng một thời làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng anime mùa hè 2024 , giờ đây 91 days sẽ trở lại với một OVA mới toanh với cái tên day 13.

Trong một thông báo mới đây từ phía nhà sản xuất Shuka về kế hoạch phát hành đĩa Blu-ray cho anime 91 days . Họ đã công bố thời gian chính thức ra mắt cho đĩa Blu-ray là vào ngày 29 tháng 7 tới đây. Được biết , Đĩa Blu-ray tới đây sẽ bao gồm luôn Ova của anime này .

Anime 91 days từng được công chiếu vào mùa hè năm 2024 từ 9 tháng 7 đến ngày 1 tháng 10 năm 2024. Và được sự yêu thích khá lớn từ cộng động anime Việt Nam và thế giới .

Nội dung của Anime 91 days :

Lấy bối cảnh vào năm 1925 khi mà luật Quốc gia diễn ra tại thành phố Lorel của Hoa Kỳ, chàng trai Angelo đã đến thành phố này để tham gia Vampiro mafia với cái tên giả Avilio Bruno nhằm tìm kiếm nguyên nhân và kẻ thủ sát đã giết hại cha mẹ và cả em trai anh ta. Một cuộc tìm kiếm âm thầm và chứa đựng nhiều nguy hiểm. Cuối cùng anh chàng cũng đã tìm được kẻ giết hại cả gia đình anh và đó cũng chính là một thành viên của Vampiro mafia. Anh chàng bắt đầu lên kế hoạch trả thù cho chính những người anh yêu thương nhất đã mất bởi bàn tay của kẻ sát nhân.

What do you think?

Một người đàn ông Nhật bị bắt giữ vì dọa giết các nữ sinh đi tất dài

Hé lộ thêm tạo hình 4 nhân vật trong New Game! Season 2