in

Xem Boruto movie – Khán giả sẽ được nhật một One-Shot mới nhất của Naruto

Theo thông báo chính thức, tất cả các khán giả tới xem movie mới nhất của Naruto có tựa đề Boruto – Naruto sẽ được nhận một One-Shot chính chủ do chính tác giả Masashi Kishimoto – cha đẻ của bộ truyện Naruto sáng tác. Sẽ có 2 triệu bản in của One-Shot này được phát hành để tri ân khán giả đã gắn bó với Naruto trong suốt thời gian qua, bản one-shot lần này sẽ là một bản Spin-off của Naruto: The Official Character Data Book (Tạm dịch là: Thông tin các nhân vật chính thức trong Naruto).

Trong cuốn sách này sẽ cũng cho ra mắt một mẩu chuyện ngắn “Naruto ga Hokage ni Natta Hi” (Tạm dịch là: Ngày Naruto trở thành Hokage) do chính tác giả của bộ truyện vẽ. Nội dung của mẩu chuyện này chưa từng xuất hiện trong loạt truyện chính của Naruto. Ngoài ra cuốn sách này cũng sẽ bao gồm chương 700 (màu) – chương cuối cùng của Naruto.

Boruto – Naruto sẽ được ra rạp chính thức vào ngày 07/8 này.

[su_quote]Boruto là con trai của Hokage Đệ Thất, Naruto, nhưng cậu lại phủ nhận người cha của mình. Nhưng rồi cậu lại mong muốn được vượt qua Naruto, người được mệnh danh là một anh hùng. Từ đó, Boruto gặp người bạn của cha cậu, Sasuke, và được mong muốn trở thành đệ tử của Sasuke!? Câu chuyện về một thế hệ ninja mới chính thức bắt đầu!.[/su_quote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bùng nổ với clip cover “Say you do” bằng tiếng Nhật

Top nhân vật “độc địa” và “chanh chua” nhất trong Anime