in

Wolf Girl & Black Prince được chuyển thể thành Live action Movie

Nhà sản xuất đã thông báo rằng Wolf Girl & Black Prince sẽ được chuyển thể thành Live action Movie. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5/2016 tới đây.

Kenti Yamazaki – ngôi sao đảm nhận vai L trong Death Note Live action 2015 và vai Thần đồng Piano Arima trong bộ phim Your lie in April phiên bản Live action sắp tới sẽ vào vai “Black Prince”, Kyouya Sata. Trong khi đó Fumi Nikaidou sẽ đảm nhiệm vai nữ chính Erika Shinohara.

Bộ phim được thực hiện bở đạo diễn Ryuuichi Hiroki. Dự kiến bộ phim bắt đầu được bấm máy vào tháng 12 và kết thúc các cảnh quay vào tháng Giêng năm 2024. Những tiết lộ thêm về bộ phim sẽ được nhà sản xuất tiết lộ vào một vài ngày tới đây.

Cố truyện Wolf Girl & Black Prince

[su_quote]Nhân vật nữ chính Erika – đã nói dối 2 người bạn của mình rằng cô đang hẹn hò với một chàng trai. Đến khi bắt đầu bị nghi ngờ, cô đã đem đại một tấm ảnh chụp một anh chàng trên phố và nhận đó là bạn trai mình. Tuy nhiên chàng trai này hóa ra là người học cùng trường với Erika. Cô làm đã thỏa thuận với chàng trai để cậu ta trở thành bạn trai giả của cô, đổi lại, cô sẽ nghe lời chàng trai kia và mặc kệ hắn ta “hành xác” mình.[/su_quote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bảng xếp hạng doanh thu truyện tranh Nhật Bản từ 31/8 – 6/9/2015

Top 20 Anime được mong đợi nhất Mùa thu năm 2015