in

Với 6 lý do này bạn sẽ không thể không xem Death Note: Light Up The NEW World

Death Note: Light Up The NEW World – một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm nay sẽ chính thức ra rạp vào ngày 29/10/2016.

Death Note một cái tên khá quen thuộc với những người đam mê truyện tranh, anime hay thậm chí là live action. Dù ở phiên bản nào Death Note vẫn có một sức hút lạ kỳ đối với khán giả hay độc giả. Đặc biệt, năm nay chúng ta sẽ có thêm phần phim mới có Death Note có tựa đề Death Note: Light Up The NEW World – một bộ phim vượt hẳn ra khỏi cốt truyện cũ của Death Note. Liệu Death Note 2017 sẽ thành công? Hiện tại chúng ta vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng đây sẽ là một trong những bộ phim đáng xem nhất năm nay. Vậy tại sao chúng ta lại khẳng định như vậy? Đây chính là 6 lý do khiến bạn không thể không xem Death Note: Light Up The NEW World.

1. Một bộ phim được đầu tư nhất từ trước tới nay.

Death Note: Light Up The NEW World là một bộ phim được đầu tư cực kỳ kỹ lượng kể về mặt nội dung lẫn hình thức. Dàn diễn viên ngôi sao cùng với kỹ xảo hoành tráng hứa hẹn sẽ đầy sức hấp dẫn với người xem. Ngoài ra, bộ phim không chỉ được quay tại Tokyo, Kobe mà có hẳn những cảnh quay được quay tại Nga. Vậy mới biết, nhà sản xuất đã quyết tâm tạo nên điểm nhấn cho Death Note: Light Up The NEW World.

2. Không phải cuộc chiến đối lập 2 bên mà đây là cuộc chiến thế chân vạc!

Như chúng ta đã biết, cuộc chiến trong Death Note phiên bản cũ là cuộc chiến đối lập giữa hai phe Kira – kẻ muốn thay đổi thế giới và những người muốn chống lại Kira thì Death Note: Light Up The NEW World lại là cuộc đối đầu thế chân vạc giữa ba thế lực khác nhau. Ba nhân vật chính  Ryuuzaki (trái), Mishima (giữa), và Shion (phải) trong Death Note: Light Up The NEW World đều có định nghĩa riêng của mình về cái gọi là “CÔNG LÝ”. Họ muốn sở hữu Death Note để hoàn thành mục tiêu của mình… Vậy ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?

3. Death Note không phải là tất cả

Cuộc chiến mới không chỉ có Death Note mà còn xuất hiện thêm nhiều những “công cụ” mới. Chẳng hạn có thể đó là trái táo yêu thích của Ryuk. Không phải ngẫu nhiên mà những vật này xuất hiện, phải chăng nó sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong phim?

4. Sự quay trở lại của “Người cũ”

Ngoài sự góp mặt của dàn diễn mới, bộ phim cũng sẽ có sự quay trở lại của những diễn viên đã thành danh trong Death Note cũ gồm có Light Yagami (Tatsuya Fujiwara) góp mặt với vai trò khách mời. L (Kenichi Matsuyama), Misa Amane (Erika Toda), Ryuk (Nakamura Shidou), và Touta Matsuda (Sota Aoyama) cũng sẽ quay trở lại. Với sự kết hợp cũ mới này, chúng ta có quyền hi vọng về sự thành công của bộ phim.

5. Sự xuất hiện của những Tử thần mới!

Với 6 cuốn Death Note đồng nghĩa với việc sẽ có thêm 6 tử thần mới. Vậy những tử thần này sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong phim và điều này cũng thật đáng để chờ đợi phải không?

6. Đây sẽ là bộ phim cuối cùng về Death Note và liệu người hâm mộ có chấp nhận “Thế giới mới”

Một bộ phim mới về Death Note nhưng có lẽ đây cũng sẽ là cái kết đẹp cho Death Note. Liệu chăng đây sẽ là bộ phim cuối cùng về Death Note (cuối cùng mang hàm ý về nội dung mới, không tính các bản làm lại). Rất nhiều câu hỏi sẽ được trả lời – sự hiện diện của Kira, tương lai của các nhân vật và đến cuối cùng ai sẽ là người bảo vệ được “CÔNG LÝ” tất cả sẽ có trong Death Note: Light Up The NEW World

What do you think?

[17+] Những bộ Anime thể loại Mature hay đáng xem nhất [Phần 1]

Schoolgirl Strikers được chuyển thành anime.