in

Manga Boys-Love Hidamari ga Kikoeru của Yuki Fumino sẽ được chuyển thể thành phim Live-Action

Tình bạn trong sáng giữa 2 cậu sinh viên. Một người luôn ở một mình, cố giữ khoảng cách với mọi người vì chứng bệnh của mình. Một người thân thiện đến ngốc nghếch lại hậu đậu. Hai con người vô tình gắn kết với nhau nhờ một hộp bento. Liệu chuyện gì sẽ phát sinh giữa họ? Nếu là fan của cặp đôi này trong Hidamari ga Kikoeru, mong đợi một live-action thì ước mơ của bạn đã thành hiện thực rồi đấy.

Cốt truyện xoay quanh một sinh viên tự cô lập mình vì gặp khó khăn trong việc nghe.

Tạp chí Canna của Printemps Publishing đã đăng trên Twitter thứ 7 vừa rồi thông báo việc manga boys-love Hidamari ga Kikoeru của Yuki Fumino được chuyển thể thành phim live-action và sẽ được chiếu đầu mùa hè năm 2024.

Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Hideya Tawada ( bên trái hình) trong vai Kouhei SugiharaAkira Onodera (bên phải hình) trong vai Taiichi Sagawa.

Manga xoay quanh Kouhei Sugihara, một sinh viên luôn vô thức giữ khoảng cách với người khác bởi vì cậu gặp khó khăn trong việc nghe chính xác những gì đối phương nói và liên tục gây hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác. Một ngày nọ, cậu bạn cùng lớp Taiichi tình cờ va vào cậu và bị hộp bento của cậu thu hút. Dù Kouhei chia sẻ bento với Taiichi nhưng sau đó, cậu quay lưng rời đi mà không nói một lời để lại Taiichi đang cảm động phía sau. Taiichi sau khi hỏi thăm mọi người thì mới biết Kouhei không thể nghe như người bình thường. Taiichi là một người lạc quan đến khờ khạo. Cậu khẳng định với Kouhei rằng “Việc không thể nghe không phải là lỗi của cậu!”. Câu nói đó đã giải thoát Kouhei và cậu quyết định thay đổi. TaiichiKouhei bắt đầu một mối quan hệ bí mật hơn mức tình bạn nhưng vẫn chưa đến mức tình yêu.

Printemps Publishing đã tiến hành bán ra manga một tập hồi tháng 10 năm 2014, và sau đó, vào tháng 5, đã bán ra một tập tiếp theo với tựa đề Hidamari ga Kikoeru: Koufuku-ron.

What do you think?

Bộ ảnh Anime khi trong khung cảnh đời thực

Hé lộ thông tin chính thức về bộ Anime Masamune-kun’s Revenge