in

Việc Your Name sẽ bị cắt một số cảnh khi chiếu ở Việt Nam chỉ là “Tin Vịt”

Your Name – Bộ phim hoạt hình được đánh giá thành công nhất tại Châu Á năm 2024 sẽ bị cắt một số cảnh khi được công chiếu ở Việt Nam? Không, đó chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi.

Your Name (Tên cậu là gì?) – tác phẩm mới nhất của vị đạo diễn tài hoa Makoto Shinkai là một bộ phim có doanh thu cực kỳ ấn tượng, bộ phim đã liên tục thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách nhất tại Nhật Bản trong nhiều tuần liên tiếp. Khi xuất ngoại sang Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Your Name vẫn giữ vững phong độ khi tiếp tục thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách.

Your Name chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay

Với mức độ phổ biến của mình Your Name thậm chí đã được kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam đưa tin. Chính vì vậy không quá lạ lùng thì sau gần 5 tháng đợi chờ, Your Name đã chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 13/1/2017 với tên gọi: Tên cậu là gì?

Thông tin Your Name sẽ bị cắt cảnh khiến cộng đồng dậy sóng

Niềm vui, sự hân hoan chưa lâu, những người hâm mộ đã sững người trước thông tin khi về Việt Nam, Your Name sẽ được gắn mác C13 (phim cấm phổ biến đối với khán giả dưới 13 tuổi) và một số cảnh trong phim được cho là “không phù hợp” sẽ bị cắt. Ngay lập tức thông tin trên đã khiến cả cộng đồng người yêu thích Anime dậy sóng. Tuy nhiên, theo như chia sẻ từ đại diện nhà phát hành chính thức của bộ phim tại Việt Nam: CJ CGV Việt Nam, Your Name – Tên Cậu Là Gì? là bộ phim đầu tiên do CJ CGV Việt Nam phát hành có gắn mác C13 nhưng không vì thế mà có chuyện một số cảnh trong phim sẽ bị cắt. CGV còn nhấn mạnh rằng “Bộ phim sẽ được chiếu phiên bản đầy đủ, không cắt bất kỳ phân cảnh nào tại các rạp chiếu trên toàn quốc”. Do vậy các bạn hãy an tâm và ra rạp xem phim để ủng hộ tác giả cũng như cảm nhận xem bộ phim hoạt hình đứng đầu Châu Á năm 2024 có điểm gì khác biệt nhé.

What do you think?

Một giáo viên tiểu học tại Nhật dọa học sinh bằng Death Note và cái kết…

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Anime